Trong buổi công bố gameshow Giọng ải giọng ai vào chiều 27.10, Trường Giang bất ngờ tiết lộ dù tham gia gameshow về ca hát nhưng người hát dở nhất lại chính là... Thu Trang, người bạn đồng hành cùng anh trong chương trình này.

Truong Giang tiet lo chuyen Thu Trang hat do - Anh 1

Trường Giang và Thu Trang "náo loạn" buổi họp báo

Giọng ải giọng ai là gameshow kết hợp giữa nhiều yếu tố như âm nhạc, hài hước và cả tư duy phán đoán. Hai đội chơi sẽ phải trải qua 3 vòng thi gồm vòng Hóa thân, vòng Siêu diễn và vòng Lộ diện để tìm ra ai là người hát hay trong số những thí sinh liên tục biến hóa để "đánh lừa" người chơi.

Tham gia chương trình là cặp đôi Trấn Thành - Thu Trang và Trường Giang - Ốc Thanh Vân, đảm nhận vai trò khách mời của hai đội chơi. Ngoài ra, mỗi tập còn có sự xuất hiện của hai khách mời nổi tiếng khác. Bằng khả năng, sự cảm nhận của riêng mình, mỗi đội sẽ phải đưa ra sự phỏng đoán để tìm ra đâu là người hát hay và đâu là người hát không hay.

Chia sẻ trong buổi công bố chương trình, nghệ sĩ hài Trường Giang cho biết đây là gameshow mà anh bị... lừa nhiều nhất. Dù đã có kinh nghiệm trình diễn nhiều năm trên sân khấu nhưng đứng trước khả năng "che đậy" và diễn xuất tài tình của các thí sinh, Trường Giang đã không ít lần đoán trật, đến nỗi vào hậu trường ăn trưa mà vẫn còn... tức anh ách.

Truong Giang tiet lo chuyen Thu Trang hat do - Anh 2

Trường Giang và Ốc Thanh Vân trổ tài làm MC trong buổi công bố

Truong Giang tiet lo chuyen Thu Trang hat do - Anh 3

BTC đã cho tái hiện lại gameshow để các phóng viên trực tiếp trải nghiệm

Đồng tình với chia sẻ của Trường Giang, Thu Trang và Ốc Thanh Vân cho biết dù là nghệ sĩ nhưng bản thân họ cũng rất khó phân biệt ai là người hát hay và ai là người hát không hay. Chính vì thế, không ít lần, các nghệ sĩ "đứng hình" khi người mình chọn ra có giọng hát vô cùng... "thảm họa".

Tuy nhiên, theo tiết lộ của nghệ sĩ hài Trường Giang thì người có giọng hát "đáng sợ" nhất chính là Thu Trang. Không "phật ý" khi bị tố hát dở, Thu Trang lập tức "bào chữa" rằng: "Nhờ hát dở, tôi mới nhìn ra đâu là thí sinh hát không hay".

Ngay trong buổi công bố, Trường Giang và Ốc Thanh Vân đã trổ tài làm MC và tái hiện lại gameshow Giọng ải giọng ai cho các phóng viên báo đài trực tiếp tham gia trải nghiệm. Và đúng như lời giới thiệu, những tình huống dở khóc dở cười, những giọng hát "thảm họa" và những giọng ca triển vọng liên tiếp mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Tập 1 của chương trình Giọng ải giọng ai sẽ chính thức lên sóng vào lúc 19 giờ ngày 5.11 trên kênh HTV7.

Ngát Ngọc
Ảnh: BTC