Nam danh hài bị diễn viên Lê Phương 'chơi khăm' trong một tiết mục tại 'Ai cũng bật cười'.

Truong Giang son phan yeu dieu, 'meo mat' an phai ot - Anh 1

Chương trình Ai cũng bật cười lên sóng tuần này có sự góp mặt của diễn viên Lê Phương. Trong mục Gương cười, Trường Giang - Lê Phương mang đến những tràng cười cho khán giả qua hàng loạt trò chơi khó nhau.

Truong Giang son phan yeu dieu, 'meo mat' an phai ot - Anh 2

Nam danh hài mặc trang phục áo tứ thân, mặt mũi được đánh son phấn yểu điệu thục nữ.

Truong Giang son phan yeu dieu, 'meo mat' an phai ot - Anh 3

Lê Phương làm chiếc gương của Mười Khó và phải "căng não" với loạt tình huống quái chiêu. Nữ diễn viên bị bắt đội lên đầu nguyên chồng sách nặng, sau đó diễn xiếc trên chiếc võng lắc lư...

Truong Giang son phan yeu dieu, 'meo mat' an phai ot - Anh 4

Trong khi "bản chính" Trường Giang liên tục nghĩ ra trò để làm khó thì "bản sao" Lê Phương quyết "chơi lầy tới bến" và kiên quyết không chịu thua trong bất kỳ tình huống nào.

Truong Giang son phan yeu dieu, 'meo mat' an phai ot - Anh 5

Trong màn đối mặt với thử thách quái chiêu với hai món mật ong và ớt, Lê Phương quyết định dùng chiếc thẻ quyền lực để đổi vị trí. Đến bây giờ Trường Giang mới thực sự nếm trải cú phản công ngoạn mục từ bạn thân. Lần đầu tiên, dành hài không chỉ bị bắt ăn cả một chén ớt mà còn phải dùng ớt dưỡng da để tăng độ sáng bóng… "Độ lầy" của Lê Phương khiến "chàng hề xứ Quảng" méo mặt ứng phó đến toát mồ hôi.

Truong Giang son phan yeu dieu, 'meo mat' an phai ot - Anh 6

Lê Phương chứng tỏ là một khách mời không dễ bị ăn hiếp qua màn chém trái cây hay cảnh bế em bé to con hơn cả mình.

Truong Giang son phan yeu dieu, 'meo mat' an phai ot - Anh 7

Tiết mục Phim cười đưa người xem thưởng thức màn tự thú của Huỳnh Lập và nhóm nhạc kịch Buffalo trên nền bài hát PPAP (Bút dứa - Bút táo) đang gây sốt.

Truong Giang son phan yeu dieu, 'meo mat' an phai ot - Anh 8

Mục Sáng tạo bá đạo mang đến những âm mưu quảng cáo "khó đỡ" cho món bánh mì nướng muối ớt từng gây sốt. Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết qua phần tái hiện của Diệu Nhi, La Thành, Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm…

Ai cũng bật cười phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20h ngày 23/10.