Chiều 20.10, 'Chàng hề xứ Quảng' họp báo công bố live show thứ 2 với chủ đề Về quê, sẽ diễn ra vào đêm 11.11 tại Phú Yên và 12.11 tại Đà Nẵng.

Truong Giang lam live show tri an khan gia mien Trung - Anh 1

Ảnh: N.V

Từ một diễn viên phụ của phụ, từng chạy ào ra sân khấu chỉ trong 30 giây và không có câu thoại nào, tròn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Trường Giang (ảnh) đã hiện thực hóa được ước mơ “thoát nghèo” và “nổi tiếng” của mình. Mong muốn tri ân khán giả, Trường Giang thực hiện live show Chàng hề xứ Quảng 2 với quy mô lớn hơn live show 1 nhưng giá vé thấp hơn nhiều khi đưa về miền Trung.

3 tiểu phẩm trong live show: Ai rồi cũng già, Con tôi là giám đốc, Đời không như là mơ đều do chính Trường Giang viết. “Tính cách người miền Trung sẽ được làm nổi bật trong các tiểu phẩm này. Dưới góc nhìn hài hước, những câu chuyện về tình cảm gia đình, về những người sống ở miền quê chịu thương chịu khó… mà tôi chia sẻ sẽ mang nhiều thông điệp để người xem có thể coi lại nhiều lần chứ không phải cười xong rồi thôi”, Trường Giang nói.

Live show do đạo diễn Trần Vi Mỹ - Đỗ Đức Thịnh dàn dựng, có sự tham gia của các khách mời: Đàm Vĩnh Hưng, Chí Tài, Trấn Thành, Hoàng Sơn, Cát Phượng, Hiền Thục, Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Lâm Vỹ Dạ, Trương Quốc Bảo và MC Thành Trung.

Nguyên Vân