Giống Hari Won, Nhã Phương cũng thể hiện mình là người tiết kiệm, lo cho gia đình.

Truong Giang giong Tran Thanh, Nha Phuong cung theo buoc Hari? - Anh 1

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Nhã Phương khiến không ít ngưới bất ngờ khi tiết lộ, cô đang có một cuộc sống khiêm tốn hơn nhiều so với những thành công mình đạt được.

Nữ diễn viên cho biết, hiện nay cô vẫn ở nhà thuê và đi xe trả góp.

Nữ diễn viên còn chia sẻ: "Em không biết đến các điểm ăn chơi ở Sài Gòn bởi quay xong, em sẽ về ngay nhà. Nếu ra ngoài, em chỉ đi ăn uống, mua sắm cùng bạn bè, người thân".

Không giống nhiều người nổi tiếng vừa thành công đã ở nhà xịn, xế sang, Nhã Phương cho biết, cô chọn một cuộc sống vật chất đơn giản, khiêm tốn như vậy là bởi: "Mục đích của em không chỉ là tậu nhà cho mình mà trước tiên là xây nhà cho ba mẹ, giúp đỡ các em".

Khán giả sẽ nhận ra, điểm sáng này của "Hotgirl bánh tráng" lại khá giống với một nữ nghệ sĩ khác của Showbiz, đó chính là Hari Won.

Từ một ca sĩ không được đánh giá cao về giọng hát, Hari Won trở thành một trong những nghệ sĩ được săn đón nhiều nhất tại các sự kiện. Nữ ca sĩ Hàn Quốc những nhận được nhiều lời mời vào vị trí giám khảo của các gameshow, đặc biệt là những chương trình có Trấn Thành tham gia...

Truong Giang giong Tran Thanh, Nha Phuong cung theo buoc Hari? - Anh 2

Từ ngày yêu nhau, Trấn Thành và Hari Won đều đắt show sự kiện

Dù khá đắt show như vậy, nhưng Hari Won chia sẻ: "Hàng ngày, khi ra đường cho chỉ mang tối đa 200.000 vnd trong túi để tránh tiêu xài hoang phí".

Lí do cho bí quyết tiết kiệm này theo Hari tiết lộ, cũng chính là vì cô muốn dành tiền để mua nhà cho mẹ.

"Bản thân thì phải lo cho bố mẹ, muốn mua một căn nhà ở Việt Nam và sau đó sẽ rước ba mẹ qua Việt Nam ở. Nhưng đây là chỉ ước mơ trong tương lai và hiện tại tôi cũng không biết khi nào mình có thể thực hiện được ước mơ này.

Việt Nam có câu “nói thì dễ nhưng làm thì khó” tôi chỉ biết cố gắng từng ngày để thực hiện được ước mơ của mình. Và tin chắc rằng, ba mẹ tôi cũng rất thích sang Việt Nam để sinh sống. Khi nào làm xong trách nhiệm thì lúc đó mới lập gia đình."-Nữ ca sĩ chia sẻ.

Truong Giang giong Tran Thanh, Nha Phuong cung theo buoc Hari? - Anh 3

Cuộc sống thường nhật, Hari Won vẫn theo đuổi phong cách giản dị

Là hai trong số những cặp đôi đình đám nhất V-biz, từ trước đến nay, Trấn Thành và Trường Giang vốn cũng đã được công chúng nhận xét là có nhiều điểm tương đồng.

Hai chàng trai đều là những danh hài nổi tiếng, cùng phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực dẫn chương trình và ngồi ghế nóng giám khảo các gameshow truyền hình... Sự nhận xét ấy rõ nét đến mức, đã hơn một lần, Trường Giang phải tuyên bố với báo giới rằng: "Tôi luôn phải cạnh tranh với Trấn Thành" hay " Mình phải xem nó diễn cái gì, sau này mình né ra, làm cái khác hay hơn, mới hơn"...

Truong Giang giong Tran Thanh, Nha Phuong cung theo buoc Hari? - Anh 4

Trấn Thành thừa nhận mình là người song tính trong một talkshow trên truyền hình

Truong Giang giong Tran Thanh, Nha Phuong cung theo buoc Hari? - Anh 5

Trường Giang lại cũng có những hình ảnh thân mật Ngô Kiến Huy

Giờ lại đến việc Nhã Phương dần xây dựng hình ảnh giống Hari Won, liệu khán giả có còn mặn mà với hình ảnh một Trấn Thành-Hari Won thứ 2?

Hàn Nguyệt