Trường Giang luôn cảm thấy áp lực khi quay hình cùng 9 bé siêu hài, dù đã trải qua 12 số phát sóng “Siêu hài nhí”. Làm “cha” của 9 cá tính nhí siêu quậy, Trường Giang đã phải vận dụng kinh nghiệm diễn xuất lẫn vốn sống để truyền lửa nghề cho các con, đồng thời cũng được Nhã Phương thường xuyên gọi điện, giúp anh “nuôi dạy” các bé.

Truong Giang duoc Nha Phuong lam 'quan su' nuoi day cac 'sieu hai nhi' - Anh 1

Chân chất đáng yêu, Trường Giang đã biến tấu hình ảnh của mình thành phiên bản “Mười khó làm cha” trong loạt chương trình “Siêu hài nhí” phát sóng 20h30 thứ bảy hàng tuần trên HTV7.

Truong Giang duoc Nha Phuong lam 'quan su' nuoi day cac 'sieu hai nhi' - Anh 2

Tuy nhiên, điều thử thách Trường Giang nhất chính là nắm bắt tâm lý của các bé. Nam nghệ sĩ tiết lộ anh đã dành 2 tiếng mỗi ngày trò chuyện cùng các diễn viên nhí và cha mẹ các em để hiểu rõ tâm lý.

Truong Giang duoc Nha Phuong lam 'quan su' nuoi day cac 'sieu hai nhi' - Anh 3

Đồng thời, “Mười khó” cũng tìm đọc thêm rất nhiều thông tin trên mạng nhằm chiều chuộng và răn đe các con đúng nơi đúng lúc.

Truong Giang duoc Nha Phuong lam 'quan su' nuoi day cac 'sieu hai nhi' - Anh 4

Khi quay hình, anh luôn tận tình “nhắc tuồng” và tận tay sửa sang trang phục cho các con của mình. Trường Giang cho biết: “Dù bận rộn nhưng Nhã Phương luôn thường xuyên gọi điện, giúp Giang “nuôi dạy” các bé”.

Truong Giang duoc Nha Phuong lam 'quan su' nuoi day cac 'sieu hai nhi' - Anh 5

Bên cạnh giờ quay, Trường Giang luôn “túc trực” để bồng bế, chăm bẵm và đùa giỡn cùng 9 siêu hài nhí. Đáp lại, các con của “Mười khó” cũng dành cho ba mình rất nhiều tình cảm. Trong đó, bé “Tám mén” Ngân Chi - thành viên nhỏ tuổi nhất luôn tranh thủ “thơm” ba Trường Giang mỗi khi được ba ẵm.

Truong Giang duoc Nha Phuong lam 'quan su' nuoi day cac 'sieu hai nhi' - Anh 6

Ăn, ngủ, nghỉ và “quậy” cùng 9 đứa con đáng yêu khiến “tình phụ tử” giữa các bé và nam nghệ sĩ ngày càng sâu đậm.

Truong Giang duoc Nha Phuong lam 'quan su' nuoi day cac 'sieu hai nhi' - Anh 7

Trường Giang cho biết: “Chính các bé cũng đã truyền cho Giang thiên chức làm ba. Giang đã sẵn sàng làm bố và hy vọng sẽ được đồng hành cùng Siêu hài nhí hoài để “thuần thục hóa” kỹ năng của mình”.

Truong Giang duoc Nha Phuong lam 'quan su' nuoi day cac 'sieu hai nhi' - Anh 8

Tuần này, “Siêu hài nhí” tập 13 sẽ được trình làng vào lúc 20h30 ngày 15.10 trên HTV7.

M.T