Trong tập đầu tiên của "Thách thức danh hài" sẽ phát sóng vào tuần này, Trường Giang và Trấn Thành tiếp tục có những pha tung hứng khiến khán giả bật cười.

Như thông tin trước đó, gameshow truyền hình ăn khách của năm 2015 là Thách thức danh hài sẽ tiếp tục lên sóng, bắt đầu từ tối thứ 4 tuần này trên kênh HTV7.

Năm nay, thay thế danh hài Việt Hương là Trường Giang, cùng với Trấn Thành tạo nên cặp danh hài được yêu thích nhất trên sóng truyền hình, hứa hẹn mang đến những tình tiết vui nhộn, hài hước cho các thí sinh và khán giả.

Đúng như mong đợi, trong teaser đầu tiên của Thách thức danh hài vừa được hé lộ, cặp Trường Giang- Trấn Thành đã có màn tung hứng vô cùng thú vị.

Trong trang phục đời thường, bộ đôi giám khảo khiến trường quay gần như “nổ tung” khi hóa thân thành thí sinh và cố gắng làm cho “giám khảo” Ngô Kiến Huy cười. Để chọc cười cho bằng được “chàng Bắp”, hai vị giám khảo đã không ngần ngại nhắc đến người yêu Khổng Tú Quỳnh khiến Ngô Kiến Huy tái mặt. Trước sự hài hước, lém lỉnh của cặp đôi này, Ngô Kiến Huy đã phải bật cười từ phút đầu tiên.

Truong Giang 'boi roi' khi bi Tran Thanh doa mach Nha Phuong - Anh 1

Trường Giang, Ngô Kiến Huy và Trấn Thành sẽ là bộ ba giám khảo, MC của Thách thức danh hài mùa 3

Truong Giang 'boi roi' khi bi Tran Thanh doa mach Nha Phuong - Anh 2

Trấn Thành

Truong Giang 'boi roi' khi bi Tran Thanh doa mach Nha Phuong - Anh 3

Ở tập mở màn, hai giám khảo Trấn Thành và Trường Giang đã đối diện với những phần thi vô cùng hài hước mang phong cách riêng của các thí sinh.

Truong Giang 'boi roi' khi bi Tran Thanh doa mach Nha Phuong - Anh 4

Điển hình là cô nàng Thùy Linh – nhân viên của một nhà hàng Nhật. Trong bộ trang phục áo dài duyên dáng cô đã “chào sân” ấn tượng bằng một tràng câu chào hỏi, đối đáp bằng tiếng Nhật. Trường Giang lần đầu tiên bộc lộ khả năng dịch tiếng Nhật sang Tiếng Việt khiến Trấn Thành ngạc nhiên. Trước khả năng của Trường Giang, Trấn Thành “đá xéo” Trường Giang có quen ai người Nhật và dọa mách Nhã Phương.

Truong Giang 'boi roi' khi bi Tran Thanh doa mach Nha Phuong - Anh 5

Trường Giang ôm thí sinh

Truong Giang 'boi roi' khi bi Tran Thanh doa mach Nha Phuong - Anh 6

Ngoài Thùy Linh, còn có rất nhiều thí sinh ấn tượng khác. Đó là thí sinh Quốc Tứ trạc tuổi trung niên đến từ Biên Hòa, anh chàng nhân viên ngân hàng – Minh Tuấn đến từ Hậu Giang, cặp đôi thí sinh Xuân Thọ - Hoàng Phúc khiến giám khảo bất ngờ với phần thi xem quẻ bói bài; “Cô giáo youtube” – Cẩm Hà với biệt danh “thí sinh triệu like”.

Tập thi đầu tiên hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những màn biểu diễn cười nghiêng ngả đầy bất ngờ. Có những thí sinh tài năng đến mức vừa mới xuất hiện nhưng cũng khiến cho giám khảo phải nhiều lần thốt lên rằng đây là “thí sinh triệu view”. Liệu rằng, thí sinh nào sẽ “gây bão” trong tập đầu tiên?

Thách thách danh hài mùa 3

Hà Thu