Sáng 22/11, trao đổi với phóng viên, cô giáo Đỗ Thị Quyên – Trưởng khoa Xuất bản, Đại học Văn hóa Hà Nội xác nhận, nữ sinh đi phượt bị mất tích hiện là sinh viên đang theo học ở trường.

Theo đó, thời gian qua trên một số trang mạng xã hội dành cho những người thích phượt chia sẻ thông tin về một nữ sinh bỗng dưng mất tích, với nội dung: “Chị em nick facebook là N.N cùng trong nhóm P.L ạ. Mấy hôm trước chị em có livestream đang đi phượt mà 3 ngày nay không liên lạc được, gọi cũng thuê bao…Trong nhóm có ai đi cùng biết chị em ở đâu thì inbox em nhé! Gia đình đang đi tìm rồi nếu mai không thấy gọi về sẽ báo công an ạ. Mọi người giúp mình với ạ!”.

Truong DH Van hoa len tieng ve nu sinh mat tich khi di phuot - Anh 1

Chân dung nữ sinh Đại học Văn hóa Hà Nội được cho là mất tích khi đi phượt.

Theo tìm hiểu, nữ sinh này có tên N.N (SN 1995, trú tại huyện Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc). Hiện sinh viên này đang theo học khoa Xuất bản – Phát hành của trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Vào ngày 16/11, gia đình nữ sinh N.N có nhận được một tin nhắn từ số máy của em thông báo đang ở Quảng Ninh. Và từ đó đến nay gia đình mất liên lạc hoàn toàn với em.

Truong DH Van hoa len tieng ve nu sinh mat tich khi di phuot - Anh 2

Thông tin chia sẻ trên trang Facebook cá nhân nhờ cộng đồng mạng tìm giúp.

Trước đó, trên trang Facebook cá nhân của mình, nữ sinh N.N có đăng status: "Muốn tìm tài xế đồng hành cùng chuyến đi phượt".

Một bạn học cùng lớp với nữ sinh N.N cho biết, trước khi đi, N.N không nói là đi đâu và đi cùng ai. Chỉ biết bạn nữ này có đăng status tìm bạn đi phượt cùng.

Chia sẻ với báo chí. cô Đỗ Thị Quyên - Trưởng khoa Xuất bản - Phát hành (Trường ĐH Văn Hóa Hà Nội) xác nhận, nhà trường đã nắm được thông tin và xác định N.N là sinh viên K32 của khoa và cho đến thời điểm hiện tại khoa vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin gì mới về trường hợp của nữ sinh N.N.

Truong DH Van hoa len tieng ve nu sinh mat tich khi di phuot - Anh 3

Thiếu nữ xinh đẹp mất tích khi đi phượt cùng nhóm lạ

Truong DH Van hoa len tieng ve nu sinh mat tich khi di phuot - Anh 4

Mưa lũ miền Trung: 15 người chết và mất tích

Truong DH Van hoa len tieng ve nu sinh mat tich khi di phuot - Anh 5

Đồng Nai: 3 nữ sinh 12 tuổi mất tích bí ẩn

Giang Vương

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900