Trong niềm hân hoan chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường đã tổ chức lễ tri ân các thầy cô giáo và đề cao sự nghiệp giáo dục nước nhà

Truong DH GTVT TP.HCM don nhan co thi dua xuat sac cua Bo GTVT - Anh 1

Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ đã gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, giảng viên sinh viên của trường

Ngày 19/11, trong niềm vui hân hoan chào mừng kỉ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường ĐH GTVT TP.HCM đã tổ chức lễ tri ân các thầy cô giáo đề cao sự nghiệp, truyền thống giáo dục của nước nhà.

Đến dự buổi lễ có sự tham dự của Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ, đại diện Đảng ủy khối cơ sở Bộ GTVT, các công ty, các vị nguyên là cán bộ lãnh đạo, giảng viên trường Đại học GTVT TP.HCM...và đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường.

Ông Nguyễn Văn Thư, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trong bài diễn văn chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam đã gửi lời chúc mừng đến toàn trường và nhấn mạnh cán bộ, giảng viên. Đồng thời nhấn mạnh việc tôn sư trọng đạo, đề cao sự hiếu học để tiếp tục phát huy truyền thống văn hóa cao quý của dân tộc Việt Nam trong tương lai.

Truong DH GTVT TP.HCM don nhan co thi dua xuat sac cua Bo GTVT - Anh 2

Ông Nguyễn Văn Thư, Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống tôn sự trọng đạo của nhà trường

Trong năm học 2015-2016 vừa qua, thầy và trò của nhà trường đã nỗ lực cố gắng và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mỗi người từ công tác tuyển sinh đến công tác thi cử. Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã vinh danh 3 giáo viên đạt danh hiệu phó giáo sư. Một đồng chí đạt thành tích xuất sắc, 17 cá nhân được nhận bằng khen của Bộ GTVT và 13 tập thể đạt danh hiệu thi đua xuất sắc. Đồng thời buổi lễ còn vinh danh những giáo viên dạy giỏi có thành tích xuất sắc và đóng góp to lớn cho nhà trường trông sự nghiệp “trồng người”.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ đã thay mặt Bộ Giao thông Vận tải gửi lời chúc mừng đồng thời biểu dương và khen ngợi những thành tích nổi bật của các thầy, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, viên chức làm công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học của trường.

Truong DH GTVT TP.HCM don nhan co thi dua xuat sac cua Bo GTVT - Anh 3

Nhà trường vinh dự nhận cờ thi đua xuất sắc của Bộ GTVT

Với sứ mệnh “Đi trước mở đường”, những nỗ lực của toàn ngành GTVT trong nhưng năm qua, đặc biệt là trong thời kỳ đổi mới đang tạo ra một diện mạo giao thông hoàn toàn mới. Hàng loạt công trình hiện đại mà ngành GTVT triển khai xây dựng trong thời gian qua đã góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Trong những thành tựu đó, có đóng góp không nhỏ của các thế hệ thầy và trò Trường Đại học GTVT Tp.HCM.

Ngày nay, đứng trước những khó khăn thử thách mới trong việc hội nhập và phát triển công nghệ đòi hỏi ngành GTVT cần phải phát triển mạnh mẽ hơn. Tất cả chúng ta cần thực hiện tốt việc xây dựng và hoàn thiện hệ thống kết cấu hạ tầng GTVT để phục vụ cho quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa. Trách nhiệm đó cần sự đóng góp của thầy và trò nhà trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Đó thực sự là một trách nhiệm nặng nề, một thử thách lớn, một bài toán lớn cho các thầy cô, những người làm nghề giáo hôm nay. Bộ GTVT cùng các cơ quan có liên quan sẽ luôn quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi để nhà trường hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình.

Truong DH GTVT TP.HCM don nhan co thi dua xuat sac cua Bo GTVT - Anh 4

Thứ trưởng trao tặng bằng khen cho các giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm

Truong DH GTVT TP.HCM don nhan co thi dua xuat sac cua Bo GTVT - Anh 5

Nhiều giảng viên của nhà trường nhận bằng khen trong buổi lễ

Cũng trong buổi Lễ, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ đã thay mặt Bộ Giao thông Vận tải trao cờ thi đua xuất sắc năm 2015 nhà trường. Đồng thời trao bằng khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, đào tạo.

Sơn Khê