(BVPL) - Sáng ngày 19/11/2016 tại Hà Nội, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí Lê Hữu Thể, Phó Viện trưởng VKSNDTC đã đến dự và chủ trì buổi Lễ.

(BVPL) - Sáng ngày 19/11/2016 tại Hà Nội, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí Lê Hữu Thể, Phó Viện trưởng VKSNDTC đã đến dự và chủ trì buổi Lễ.

Truong Dai hoc Kiem sat Ha Noi ky niem ngay Nha giao Viet Nam - Anh 1

Đồng chí Lê Hữu Thể, Phó Viện trưởng VKSNDTC phát biểu tại buổi Lễ

Diễn văn do Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội Phạm Mạnh Hùng trình bày tại buổi Lễ nêu rõ, “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn xưa và nghề dạy học luôn được tôn vinh là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Việc Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức buổi Lễ là dịp để gặp gỡ, chúc mừng các thầy giáo, cô giáo; là dịp để tri ân và tôn vinh những người đã và đang tâm huyết, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của nước nhà, sự nghiệp phát triển của ngành Kiểm sát và của nhà trường. Đồng thời, đây cũng là dịp để nhìn nhận lại những gì mà nhà trường đã đạt được, xác định những việc cần phải làm để nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, thúc đẩy nhà trường phát triển vững mạnh hơn trong thời gian tới.

Truong Dai hoc Kiem sat Ha Noi ky niem ngay Nha giao Viet Nam - Anh 2

Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội Phạm Mạnh Hùng trình bày diễn văn tại buổi Lễ

Truong Dai hoc Kiem sat Ha Noi ky niem ngay Nha giao Viet Nam - Anh 3

Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội Phạm Mạnh Hùng trao quyết định công nhận chức danh Phó Giáo sư cho đồng chí Vũ Thị Hồng Vân, Phó hiệu trưởng nhà trường

Đồng chí Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội Phạm Mạnh Hùng khẳng định, những thành tựu vẻ vang trong suốt chặng đường phát triển của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội là có sự đóng góp to lớn của toàn thể đội ngũ cán bộ, viên chức, sinh viên, học viên của nhà trường, đặc biệt phải kể đến sự phấn đấu gian khổ của các thế hệ các thầy giáo, cô giáo. Đại đa số các thầy cô giáo là những người năng động và sáng tạo, đã và đang nhanh chóng tiếp cận với thực tiễn và tri thức mới, với những phương tiện và phương pháp giảng dạy hiện đại, đã và đang thắp lên niềm hi vọng một sự đổi mới căn bản trong công tác đào tạo của nhà trường.

Truong Dai hoc Kiem sat Ha Noi ky niem ngay Nha giao Viet Nam - Anh 4

Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội Phạm Mạnh Hùng trao Giấy khen cho các giảng viên đạt danh hiệu “Giảng viên giỏi” năm học 2015-2016

Thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo VKSNDTC, phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Hữu Thể, Phó Viện trưởng VKSNDTC đã chúc mừng các thầy giáo, cô giáo Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội nhân ngày Nhà giáo Việt Nam đồng thời khẳng định, những kết quả tích cực mà nhà trường đạt được trong những năm qua thể hiện ý thức trách nhiệm, sự nghiêm túc, nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức nhà trường. Trao đổi với các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức nhà trường một số nội dung về vai trò, vị thế, trách nhiệm của nhà trường đối với sự nghiệp của toàn Ngành, những yêu cầu mới đặt ra đối với nhà trường cũng như những nhiệm vụ chính trị quan trọng, chủ yếu mà nhà trường cần quán triệt tổ chực thực hiện trong thời gian tới, đồng chí Phó Viện trưởng VKSNDTC Lê Hữu Thể bày tỏ tin tưởng, với truyền thống và kinh nghiệm đào tạo cán bộ hơn 45 năm qua của nhà trường; được sự ủng hộ, giúp đỡ của toàn Ngành; sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo VKSNDTC, Trường Đại học kiểm sát Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tựu đã đạt được, phát triển đi lên vững chắc, góp phần tích cực vào việc thực hiện hiệu quả chức năng, nhiệm vụ của ngành KSND.

Truong Dai hoc Kiem sat Ha Noi ky niem ngay Nha giao Viet Nam - Anh 5

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ

Cũng tại buổi Lễ, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã công bố quyết định về việc công nhận chức danh Phó Giáo sư đối với đồng chí Vũ Thị Hồng Vân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đồng thời công bố các quyết định khen thưởng đối với các Giảng viên giỏi năm học 2015-2016.

Văn Tình