Liên quan đến vụ việc phát hiện thi thể một nữ giáo viên mầm non được giấu trong bao tải bỏ ngoài bãi rác ở thôn Cắm, xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh, bước đầu cơ quan Công an đã xác minh nghi phạm giết cô giáo Lê Thị Tấm là Phạm Văn Thông (SN 1972), trú ở thôn Nê, xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh hiện Thông đang là Đại biểu HĐND và là Trưởng Công an xã Đồng Lương.

Chiều ngày 15/11, Công an huyện Lang Chánh cho biết, vào ngày 12/11, đơn vị này nhận được tin báo của anh Hà Văn Thức (SN 1972), ở thôn Tân Thủy, xã Tân Phúc, huyện Lang Chánh báo cáo có vợ là chị Lê Thị Tấm (SN 1974), giáo viên trường Mầm non Tam Văn, xã Tam Văn, huyện Lang Chánh mất tích, có nhiều dấu hiệu nghi vấn của một vụ trọng án.

Qua điều tra xác minh, đến ngày 14/11, Công an huyện Lang Chánh đã xác minh làm rõ nghi phạm có hành vi giết chị Lê Thị Tấm, ở khu vực bãi rác tại thôn Cắm, xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa là Phạm Văn Thông (SN 1972), ở thôn Nê, xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh .

Truong cong an xa la nghi pham giet co giao, vut xac trong bao tai ngoai bai rac - Anh 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể cô giáo Tấm.

Được biết, Phạm Văn Thông là Ủy viên ban chấp hành Đảng ủy xã Đồng Lương nhiệm kỳ 2015 - 2020, đại biểu HĐND xã Đồng Lương nhiệm kỳ 2016 - 2021, Trưởng công an xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Lang Chánh phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.

Như đã Vntinnhanh.vn đã đưa tin trước đó vào tối ngày14/11, cô Lê Thị Tấm được phát hiện đã chết và thi thể được giấu trong bao bì và bỏ ở một bãi rác trên địa bản Cắm, xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa. Qua xác mình được biết cô Tấm là giáo viên trường Mầm non Tam Văn, xã Tam Văn, huyện Lang Chánh.

Khi cô Tấm mất tích, gia đình báo cáo nhà trường từ ngày 12/11, vì không biết cô Tấm đi đâu, sau đó, trường Mầm non Tam Văn có làm văn bản báo cáo Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lang Chánh và cùng gia đình báo cáo cơ quan Công an huyện Lang Chánh.

Phong Trần