GD&TĐ - Sáng 19/11, Trường CĐ Công nghệ (ĐH Đà Nẵng) tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng năm học 2015-2016.

Truong CD Cong nghe (DH Da Nang): Don nhan Co thi dua cua Thu tuong - Anh 1

Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng năm học 2015-2016 của Trường CĐ Công nghệ đã trở thành buổi gặp mặt đầy xúc động giữa các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên, học sinh trải dài trong suốt 54 năm xây dựng và phát triển.

Theo PGS.TS Phan Cao Tho - Hiệu trưởng, trong suốt thời gian qua, tập thế các thế hệ cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên nhà trường luôn giữ vững truyền thống, phát huy toàn bộ năng lực và trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Hiện nay, nhiều thế hệ học sinh, sinh viên nhà trường đã trưởng thành, nắm giữ các vị trí chủ chốt trong các cơ quan, doanh nghiệp, nhà máy, đơn vị sản xuất, đội ngũ cán bộ, giảng dạy, nghiên cứu tại nhiều cơ sở giáo dục trong cả nước.

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng thời kỳ hội nhập, Trường CĐ Công nghệ tiếp tục thực hiện đổi mới mạnh mẽ công tác dạy và học, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, phát triển hợp tác quốc tế, hợp tác với doanh nghiệp, công tác nghiên cứu khó học.

Ghi nhận những thành tích mà nhà trường đạt được trong những năm học qua, dịp này, Thủ tướng trao tặng Cờ thi đua xuất sắc cho tập thể Trường CĐ Công nghệ vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2014-2015.

Bộ GD&ĐT trao tặng bằng khen và công nhận danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc cho tập thể Trường CĐ Công nghệ. Bộ GD&ĐT cũng trao tặng Cờ thi đua cho tập thể khoa Điện vì đã có thành tích xuất sắc thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Dịp này, Bộ GD&ĐT trao tặng bằng khen cho 2 tập thể, 1 cá nhân; trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho 2 cá nhân nhà trường. Giám đốc ĐH Đà Nẵng cũng khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong công tác năm học 2015-2016.