GD&TĐ - Sáng 18/11/2016, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016).

Tại buổi lễ, NGƯT.TS Đặng Lộc Thọ - Hiệu trưởng - đã khẳng định những phẩm chất cao quý của nhà giáo và nghề dạy học trong xã hội.

Đồng thời, ông kêu gọi sự đoàn kết, đồng lòng, nhất trí cùng chung tay, góp sức xây dựng nhà trường ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của xã hội

Tại buổi lễ, Nhà trường đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc được Công đoàn ngành giáo dục, công đoàn trường và khen thưởng: 5 cá nhân nhận Bằng khen của Công đoàn ngành GDVN; 23 đơn vị đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, 107 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở và 460 lao đông tiên tiến và 39 giáo viên, giảng viên giảng dạy tốt được khen thưởng trong các đợt thao giảng.

Truong Cao dang Su pham Trung uong ki niem Ngay 20/11 - Anh 1

Khen thưởng cho các cá nhân và tập thể trong ngày 20/11

NGND. GS.TS Nguyễn Võ Kì Anh – Nguyên Hiệu trưởng trường Trung học nuôi dạy trẻ T.Ư - thay mặt cho nguyên lãnh đạo các thời kì bày tỏ niềm vui mừng khi trở về trường và nhìn thấy sự trưởng thành, thay đổi của Nhà trường qua từng năm học. Để động viên, khích lệ thế hệ trẻ, Thầy cho biết sẽ dành 1 suất học bổng dành cho sinh viên ngành GDMN tốt nghiệp xuất sắc.

Thay lời các giảng viên, đồng chí Lê Thị Kim Cúc - Giảng viên Khoa Cơ bản đã chia sẻ những hạnh phúc và niềm vui nhận được khi làm nghề giáo, khi biết yêu người để biết yêu nghề.

Với hơn 20 năm dạy học, cũng như bao giáo viên khác, quyết tâm theo con đường đã chọn, đồng chí vinh dự khi đã hoàn thành tốt, xứng đáng với nhiệm vụ của Nhà trường và xã hội giao phó.

Cũng nhân dịp này, ngày hội thao giảng của giảng viên, giáo viên đã diễn ra hết sức sôi nổi, thực sự là bầu không khí thi đua sôi nổi. Các giờ giảng của giảng viên, giáo viên đều được đánh giá cao và xếp loại tốt.

Thông qua hoạt động này, nhà trường có được cái nhìn cụ thể hơn về hoạt động lên lớp, đồng thời là cơ hội để mỗi thầy cô tự nhìn nhận và đánh giá khả năng của mình.

Triển lãm Mỹ thuật với chủ đề “Kết nối những sắc màu sáng tạo” đã được tổ chức đầy ấn tượng. Với gần 150 tác phẩm tham dự bao gồm nhiều hình thức và chất liệu khác nhau; cách thể hiện hết sức đa dạng và phong phú. Phần lớn các tác phẩm đã đáp ứng được những tiêu chí của Ban tổ chức để lựa chọn và trao giải thưởng.