Khi ông Th. bước vào nhà thì thấy vợ nằm gục cạnh cầu thang, còn con trai út cũng đã chết ở nhà kho.

Xác nhận với PV báo Người Đưa Tin, Chủ tịch UBND huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết tại ngôi nhà ở ấp Tân Thành, xã Quảng Thành, huyện Châu Đức vừa xảy ra vụ án mạng thương tâm.

Truong ban dan van huyen hoang hot phat hien vo, con tu vong tai nha - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh Vnexpress).

Theo đó, nạn nhân là vợ và con ruột của ông Bùi Xuân Th. (54 tuổi) - Trưởng ban dân vận, thường vụ huyện ủy Châu Đức.

Tin nhanh ban đầu, vào khoảng hơn 16h chiều cùng ngày, ông Th. đi làm về tới nhà, vừa mở cửa vào thì phát hiện vợ là bà Phạm Thúy Ng. (48 tuổi) nằm ở cầu thang nên ông Th. đã tri hô. Những người dân ở gần đó vội đến "ứng cứu" và đưa bà Ng. đi cấp cứu nhưng bà Ng. đã không qua khỏi.

Tiếp tục kiểm tra trong nhà, người dân phát hiện con trai út của ông Th. cũng đã chết ở nhà kho, tay bị trói, phủ chăn.

Qua kiểm tra sơ bộ về tài sản ban đầu thì có hai xe máy đã biến mất.

Một người dân cho hay: "Chúng tôi thấy thanh niên lạ mặt chạy xe máy từ nhà ông Th. ra nhưng nghĩ người quen của nhà ông nên không để ý".

Được biết, ông Th. có vợ và 3 con nhưng hiện tại ngôi nhà chỉ có ông, vợ và con trai út sinh sống thường xuyên. Riêng con gái lớn đã lấy chồng và sống ở nhà chồng, con gái thứ 2 đang là sinh viên nên trọ học tại TP.HCM. Ngôi nhà của vợ chồng ông Th. rộng khoảng 1.000 m2, xung quanh xây hàng rào kiên cố.

Hiện cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường, lấy lời khai của người dân sống gần đó, khám nghiệm hiện trường để khoanh vùng, xác minh đối tượng có liên quan.

Nguyễn Nhâm