Rất nhiều người hâm mộ đã chia sẻ hình ảnh họ bắt gặp một cô gái có ngoại hình giống với Trương Bá Chi cùng một "trai lạ" đi xem phim mới của Tạ Đình Phong mang tên "Kinh Thiên Phá".

Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi từng là cặp đôi vàng của làng giải trí Hồng Kông, vậy nhưng, sau vài năm chung sống, cả hai quyết đinh đường ai nấy đi. Hậu ly hôn, Tạ Đình Phong "nối lại tình xưa" với Vương Phi , còn Trương Bá Chi vẫn đơn côi lẻ bóng dù rằng có nhiều tin đồn cô đã tìm được chỗ dựa tinh thần mới.

Những tưởng sau chia tay, cả hai sẽ khó lòng dành cho nhau những tình cảm cũng như lời nói tốt đẹp nhất, tuy nhiên, Trương Bá Chi luôn khiến người hâm mộ cảm phục khi cô chia sẻ ủng hộ Tạ Đình Phong hết mình kể cả trong sự nghiệp lẫn đời sống riêng. Mới đây nhất, rất nhiều người hâm mộ chia sẻ hình ảnh họ bắt gặp một cô gái giống với mỹ nhân họ Trương xuất hiện bên một "trai lạ", cùng đi xem phim điện ảnh mới do Tạ Đình Phong đóng mang tên "Kinh Thiên Phá".

Truong Ba Chi xuat hien cung 'trai la' di xem phim cua Ta Dinh Phong? - Anh 1

Netizen chia sẻ hình ảnh về một cô gái có dáng vóc và gương mặt rất giống với Trương Bá Chi, đi cùng với một "trai đẹp" trẻ tuổi

Truong Ba Chi xuat hien cung 'trai la' di xem phim cua Ta Dinh Phong? - Anh 2

Một fan khác chụp được hình ảnh trong rạp của một người có vẻ ngoài vô cùng giống với Trương Bá Chi. Người này có nói Trương Bá Chi ngồi khác dãy ghế của họ

Truong Ba Chi xuat hien cung 'trai la' di xem phim cua Ta Dinh Phong? - Anh 3

Truong Ba Chi xuat hien cung 'trai la' di xem phim cua Ta Dinh Phong? - Anh 4

Trương Bá Chi đeo khẩu trang và đội mũ kín mít

Truong Ba Chi xuat hien cung 'trai la' di xem phim cua Ta Dinh Phong? - Anh 5

Truong Ba Chi xuat hien cung 'trai la' di xem phim cua Ta Dinh Phong? - Anh 6

Truong Ba Chi xuat hien cung 'trai la' di xem phim cua Ta Dinh Phong? - Anh 7

Cận cảnh hình ảnh cô gái giống Trương Bá Chi

Nguồn: Sina

Theo Nhã An / Trí Thức Trẻ