(Phim) - Trương Bá Chi nhận được “thư tình” và bồi hồi trước nụ hôn với “tình cũ”.

Ngày 1/11, đoàn làm phim “Dương môn nữ tướng - quân lệnh như sơn” đã tổ chức buổi họp báo ra mắt tại Bắc Kinh. Tham gia chương trình có tổng giám chế sản xuất Thành Long, đạo diễn Trần Huân Kỳ và dàn diễn viên chính toàn “sao”: Trương Bá Chi, Nhậm Huyền Tề, Trịnh Bối Bối, Lưu Hiểu Khánh, Châu Hải My….

Sau một thời gian nghỉ ngơi bên các con trai tại Hồng Kông, Trương Bá Chi trở lại với công việc quảng bá cho phim mới với tâm trạng hứng khởi đầy nhiệt huyết. Xuất hiện trong sự kiện với bộ lễ phục màu đỏ, hoa văn họa tiết mang nét văn hóa truyền thống Trung Hoa, bà mẹ hai con nhận được nhiều lời khen của đồng nghiệp và khán giả. Trong đó, bạn diễn Nhậm Huyền Tề đã không ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ trước vẻ đẹp sang trọng và quý phái: “Quá hoàn mỹ! Thật khó tìm ra một câu chữ nào để miêu tả nữa”.

“Dương Môn Nữ Tướng tái hiện giai thoại về "12 quả phụ chinh Tây” - cuộc chiến của những nữ tướng nhà họ Dương khi cùng lúc phải chống lại gian thần trong triều và quân địch Tây Hạ hùng mạnh.

Trương Bá Chi vào vai nữ tướng Mộc Quế Anh. Cô diện váy đỏ hở lưng gợi cảm khi xuất hiện trong buổi họp báo

Vai người chồng - Dương Tông Bảo do nam diễn viên Nhậm Huyền Tề đảm nhận

Bên cạnh đó, Lưu Hiểu Khánh, Kim Xảo Xảo, Trịnh Phối Phối, Trần Tử Hàm… trong vai các nữ tướng khác trong nhà họ Dương.

Sau hai bộ phim “Tinh nguyện” và “Tuyệt chủng hảo nam nhân”, lần thứ 3 hợp tác giữa Trương Bá Chi và Nhậm Huyền Tề hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem nhiều bất ngờ thú vị. Tại hiện trường buổi họp báo, MC “làm khó” Nhậm Huyền Tề khi đưa cho anh 1 tờ giấy trắng và yêu cầu “sáng tác thư tình”, trực tiếp thổ lộ với Trương Bá Chi. Chàng ca sỹ, diễn viên Đài Loan nhanh trí đã mau chóng hoàn thành nhiệm vụ, làm đẹp lòng đồng nghiệp xinh đẹp. Ngoài ra anh còn chia sẻ: “Ước nguyện được hôn Trương Bá Chi trên màn ảnh cuối cùng cũng trở thành hiện thực”.

Về phần Trương Bá Chi, cô thổ lộ: “Thời gian ghi hình quá lạnh, đến cảm giác hôn môi cũng chẳng còn nữa. Khi quay cảnh này tôi phải dùng Huyền Tề làm…gối ôm tăng nhiệt cho đỡ lạnh”.

Có mặt trong sự kiện với vị trí tổng giám chế sản xuất, Thành Long bật mí ông từng muốn diễn vai Từ Thái Quân nhưng vì lịch làm việc quá bận rộn nên đành “nhường” lại cho Trịnh Bối Bối.