19 giờ hôm nay (8-11), tuyển Việt Nam tái đấu với tuyển Indonesia (VTV6 trực tiếp). Trên băng ghế chỉ đạo HLV Riedl là thầy của HLV Nguyễn Hữu Thắng...

Tối nay, tuyển Việt Nam đá với tuyển Indonesia trong khuôn khổ giao hữu lượt về. Sau một năm vị FIFA “treo giò” toàn bộ nền bóng đá nước này, Indonesia vẫn trở lại rất ấn tượng.

Một đội tuyển Indonesia vẫn hừng hực khi thế, vẫn lối chơi đầy chất lửa, cống hiến và thích xem. Tuyển Indonesia ngày nay vẫn mang phong cách chơi của thời Yulianto, Bima Sakti, Santojo…

Truoc tran Viet Nam- Indonesia toi nay: Dan em Yulianto - Anh 1

Tiền đạo Yulianto cùng thời với HLV Nguyễn Hữu Thắng

Những con người trong thành phần tuyển Indonesia hôm nay vẫn kế thừa lối chơi bóng rất nhiệt đó chính là Andik Vermasyah, Bachdim, Salossa, Zulham Malik… Đó là những cầu thủ có phẩm chất nhanh, mạnh, tốc độ và kỹ thuật… giống như những thế hệ đi trước Yulianto, Bambang.

Truoc tran Viet Nam- Indonesia toi nay: Dan em Yulianto - Anh 2

Salossa và Bachdim cũng có lối chơi đầy tốc độ và sức mạnh như đàn anh

Sau một năm FIFA trừng phạt tuyển Indonesia tập trung trở lại với trận giao hữu quốc tế đầu tiên đánh bại tuyển Malaysia 3-0, sau đó hòa tuyển Việt Nam 2-2, rồi hòa Myanmar 0-0. Nghĩa là họ bất bại.

HLV Nguyễn Hữu Thắng của tuyển Việt Nam cùng thời với danh thủ Yulianto của Indonesia, một tiền đạo vốn gây nhiều khổ sở cho tuyển Việt Nam thời của thế hệ vàng. Mỗi khi hai đội chạm trán nhau thì thường hòa, nếu có thắng thua thì chỉ một bàn cách biệt.

Đêm nay HLV Nguyễn Hữu Thắng tiếp… các đàn em của Yulianto thì tại Jakarta. Danh thủ Yulianto đang là ứng viên sáng giá nhất của ghế chủ tịch LĐBĐ nước này làm nhân vật chính trong buổi lễ rước cúp vàng AFF 2016 từ Yangon đến Jakarta rồi sang Việt Nam trước khi về “bến” cuối cùng là Manila, thủ đô của Philippines.

Đàn em của Yulianto vẫn chơi thứ bóng đá rất khó chịu mỗi khi tuyển Việt Nam chạm trán.