Trong buổi tập trước trận đấu với Avispa Fukuoka FC vào tối ngày 12/11, HLV Hữu Thắng đã cho các học trò tập luyện những tình huống dứt điểm.

Sau chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước Indonesia trên SVĐ Mỹ Đình tối ngày 08/11, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có mặt tại Cần Thơ chuẩn bị cho trận giao hữu cuối cùng trước thềm AFF Cup 2016 với CLB Avispa Fukuoka FC của Nhật Bản.

Truoc tran gap Avispa Fukuoka FC, tuyen VN tap ghi ban - Anh 1

Với quyết tâm giành thắng lợi để củng cố tinh thần cho các học trò trước thềm giải đấu lớn, trong buổi tập ngày 10/11, HLV Hữu Thắng đã chỉ đạo các học trò tăng cường tập luyện những tình huống dứt điểm cầu môn.

Buổi tập trong buổi tập kéo dài 1 tiếng rưỡi, bên cạnh những tình huống dứt điểm, chiến lược gia xứ Nghệ cũng yêu cầu các học trò lưu ý những tình huống phát động tấn công từ phần sân nhà. Các hậu vệ của ĐT Việt Nam được yêu cầu thực hiện những pha phất bóng chéo sân để các cầu thủ chạy biên băng lên rồi lật vào trong cho đồng đội dứt điểm.

Cuối buổi tập, HLV Nguyễn Hữu Thắng yêu cầu các học trò thực hiện các pha sút phạt hàng rào gần vạch 16m50.

Nhưng bài tập này đã thể hiện rõ quyết tâm muốn nâng cao khả năng dứt điểm ở hàng công ĐTVN của HLV Nguyễn Hữu Thắng trong cuộc đối đầu với Avispa Fukuoka FC và xa hơn nữa là các trận đấu tại AFF Cup 2016.

Vào tối ngày 12/11 tới đây, ĐTVN sẽ có trận đấu giao hữu trước Avispa Fukuoka FC trên SVĐ Cần Thơ.

Đăng Huy