Diệu Ngọc đang là cái tên được công chúng quan tâm khi trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss World 2016 (Hoa hậu Thế giới) sắp tới đây. Tuy nhiên, cô lại vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người bất ngờ.

Cụ thể, một người tự xưng là chuyên gia trang điểm, hướng dẫn catwalk, kỹ thuật biểu diễn và ứng biến tình huống trên sân khấu cho Diệu Ngọc tên Lâm Đức Minh (nghệ danh Thông Bảo) gửi đơn tới Bộ VHTT&DL với nội dung tố chân dài đụng chạm dao kéo. Người này viết: “Sau thời gian làm việc tôi nhận thấy cô Ngọc có quá nhiều sai phạm và xét về tư cách đạo đức không phù hợp để trở thành đại diện nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Cụ thể là Hoa hậu thế giới 2016 được tổ chức tại Mỹ sắp tới đây - cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp và lòng nhân ái”.

Thông Bảo còn gửi hình ảnh Diệu Ngọc trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ như bằng chứng và mong Cục NTBD xem xét lại quyền cấp phép cho Ngọc khi trở thành đại diện của đất nước Việt Nam tại cuộc thi sắc đẹp uy tín Miss World 2016.

Truoc them Miss World 2016, Hoa khoi Ao dai Dieu Ngoc vuong nghi an phau thuat tham my - Anh 1

Truoc them Miss World 2016, Hoa khoi Ao dai Dieu Ngoc vuong nghi an phau thuat tham my - Anh 2

Tin nhắn được cho là của Diệu Ngọc thông báo đã chỉnh sửa răng tới chuyên gia trang điểm.

Truoc them Miss World 2016, Hoa khoi Ao dai Dieu Ngoc vuong nghi an phau thuat tham my - Anh 3

Hàm răng được cho là của Diệu Ngọc trong quá trình chỉnh sửa.

Truoc them Miss World 2016, Hoa khoi Ao dai Dieu Ngoc vuong nghi an phau thuat tham my - Anh 4

Diệu Ngọc dính nghi án đã sửa cằm V-line.

Truoc them Miss World 2016, Hoa khoi Ao dai Dieu Ngoc vuong nghi an phau thuat tham my - Anh 5

Hoa khôi Áo dài với gương mặt sưng phồng khác lạ.

Truoc them Miss World 2016, Hoa khoi Ao dai Dieu Ngoc vuong nghi an phau thuat tham my - Anh 6

Truoc them Miss World 2016, Hoa khoi Ao dai Dieu Ngoc vuong nghi an phau thuat tham my - Anh 7

Nhan sắc của Diệu Ngọc thay đổi khá nhiều hậu đăng quang. (Ảnh: Facebook)

Truoc them Miss World 2016, Hoa khoi Ao dai Dieu Ngoc vuong nghi an phau thuat tham my - Anh 8

Diệu Ngọc trước đây.

Trưởng phòng quản lý biểu diễn (Cục Nghệ thuật Biểu diễn) cho biết chưa hề nhận được thư tố cáo Diệu Ngọc và Cục cũng chưa cấp phép cho Hoa khôi này tham dự Miss World 2016.

Trong khi đó, bà Thúy Nga, TGĐ Công ty Elite - đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016 và chịu trách nhiệm đưa Diệu Ngọc đi thi Miss World chia sẻ với Vietnamnet: “Tôi không quan tâm tới đơn tố cáo, mấy cái hình đó cũng chưa chứng minh được gì. Ai tố cáo người đó phải tự chứng minh lời của mình là đúng sự thật. Tôi chỉ có trách nhiệm giải trình khi Bộ VHTT&DL yêu cầu”. Trao đổi với Một thế giới, bà Thúy Nga cũng cho biết hiện tại Elite cũng chưa nhận được đơn thư tố cáo Diệu Ngọc nào mà chỉ thấy thông tin báo chí đưa ra.

Trương Diệu Ngọc đăng quang Hoa khôi Áo dài VN 2016. Chân dài này đến từ Đà Nẵng gây ấn tượng với chiều cao 1m80 và ứng xử thông minh. Diệu Ngọc còn sở hữu số đo hình thể hấp dẫn là 87 – 61 – 94. Hiện tại, người đẹp đăng tích cực tập luyện trước khi lên đường tới Mỹ dự thi Miss World 2016.

Diệu Ngọc trong giây phút đăng quang Hoa khôi Áo dài 2016. (Nguồn: VTV6/Youtube)

Piao Liang