Lý Nhã Kỳ đã tới viếng mộ Công nương có cuộc đời được xem là “câu chuyện cổ tích thế kỷ 20” trước khi chính thức tham dự các hoạt động tại LHP Quốc tế Cannes (Pháp).

Truoc them LHP Cannes, Ly Nha Ky vieng mo Cong nuong Grace Kelly - Anh 1

Công nương Grace Kelly

Vừa đến sân bay Nice của nước Pháp, Lý Nhã Kỳ đã đi thẳng đến Monaco để làm việc và viếng thăm mộ của Công nương Grace Kelly.

Nữ diễn viên đã tự tay đi lựa chọn hoa để chuẩn bị cho buổi lễ viếng mộ Công nương Grace Kelly tại Nhà thờ hoàng gia Monaco - nơi an nghỉ của các thành viên hoàng gia Monaco.
Công nương Grace Kelly là một trong những nhan sắc Lý Nhã Kỳ kính trọng và yêu mến. Cuộc đời của Công nương được xem là “câu chuyện cổ tích” của thế kỷ 20, khi bà từ một minh tinh Hollywood bước lên ngôi bà hoàng Monaco khiến cả thế giới ngưỡng vọng vì những hành động đẹp của mình trên các phương diện ngoại giao, thiện nguyện.

Truoc them LHP Cannes, Ly Nha Ky vieng mo Cong nuong Grace Kelly - Anh 2

Lý Nhã Kỳ tự tay chọn hoa chuẩn bị cho lễ viếng mộ Công nương Grace Kelly

Lý Nhã Kỳ vô cùng xúc động khi đặt chân tới Nhà thờ hoàng gia Monaco. Với cô, việc viếng mộ Công nương Grace Kelly có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Lễ viếng thăm này tiếp thêm sức mạnh cho Lý Nhã Kỳ trên con đường nghệ thuật cũng như thiện nguyện.
Bên cạnh tài năng xuất chúng trong điện ảnh, bà còn là một biểu tượng thời trang thế kỷ 20. Công nương Grace Kelly cũng là một trong những biểu tượng truyền cảm hứng để Lý Nhã Kỳ đi theo con đường bà đã đi.
Theo quy định của Nhà thờ, tất cả các khách viếng thăm mộ của Công nương Grace Kelly chỉ được phép gửi hoa nhờ đội cảnh vệ hoàng gia đặt lên mộ bà. Nhưng Lý Nhã Kỳ đã được đội cận vệ sắp xếp cho cô đặt hoa lên mộ của Công nương Grace Kelly. Trước thịnh tình này của đội cảnh vệ hoàng gia Monaco, Lý Nhã Kỳ đã vô cùng xúc động.

Truoc them LHP Cannes, Ly Nha Ky vieng mo Cong nuong Grace Kelly - Anh 3

Lý Nhã Kỳ kính cẩn trước mộ Công nương

LHP Cannes lần thứ 70, sự kiện điện ảnh thu hút truyền thông nhất thế giới trong những năm gần đây, cũng là cột mốc đáng nhớ của diễn viên, doanh nhân Lý Nhã Kỳ.

Sau 3 năm đến Cannes, Lý Nhã Kỳ đã bằng những nỗ lực của mình, khi cô đến từ một nền điện ảnh nhỏ bé như Việt Nam, để ghi dấu ấn cá nhân sâu đậm trong mắt bạn bè cũng như truyền thông thế giới.

Nếu như năm đầu tiên, Lý Nhã Kỳ đến Cannes với tư cách khách mời, thì ở năm thứ hai cô đã trở thành nhà bảo trợ cá nhân cho hạng mục Cinéfondation - một hạng mục chính thức của LHP Cannes.
Năm nay, ngoài vai trò nhà bảo trợ cho Cinéfondation, Lý Nhã Kỳ còn là cầu nối để quảng bá du lịch TP.HCM và điện ảnh Việt Nam tại Cannes với gói tài trợ 1 triệu euro.

Truoc them LHP Cannes, Ly Nha Ky vieng mo Cong nuong Grace Kelly - Anh 4

Sau khi viếng mộ Công nương Grace Kelly, Lý Nhã Kỳ sẽ tham gia các hoạt động chính thức tại LHP Cannes

Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam cũng lần thứ hai liên tiếp là nhà bảo trợ cá nhân cho Cinéfondation – một trong những hạng mục chính của liên hoan phim Cannes. Năm nay, Lý Nhã Kỳ cùng nữ tỷ phú gốc Li-băng – Mouna Ayoub và bà Oberfeld sẽ là ba nhà bảo trợ cá nhân chính thức cho hạng mục Cinéfondation.

LHP Cannes 2017 diễn ra từ ngày 17 đến 28/5. Ngoài việc xuất hiện trên thảm đỏ thì Lý Nhã Kỳ sẽ tham gia các hoạt động của LHP trong suốt thời gian cô ở đây.

Xem thêm hình ảnh Lý Nhã Kỳ trong chuyến viếng mộ Công nương Grace Kelly do nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn thực hiện:

Truoc them LHP Cannes, Ly Nha Ky vieng mo Cong nuong Grace Kelly - Anh 5

Truoc them LHP Cannes, Ly Nha Ky vieng mo Cong nuong Grace Kelly - Anh 6

Truoc them LHP Cannes, Ly Nha Ky vieng mo Cong nuong Grace Kelly - Anh 7

Truoc them LHP Cannes, Ly Nha Ky vieng mo Cong nuong Grace Kelly - Anh 8

Truoc them LHP Cannes, Ly Nha Ky vieng mo Cong nuong Grace Kelly - Anh 9

Truoc them LHP Cannes, Ly Nha Ky vieng mo Cong nuong Grace Kelly - Anh 10

M.M - Ảnh: Lê Thiện Viễn