Bạn có thể tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu Won Bin lựa chọn một con đường khác ngoài diễn xuất?

Trên chương trình The List 2016 của kênh tvN, Won Bin đã tiết lộ một bí mật thú vị về quá khứ của mình. Theo chàng diễn viên, anh dự định sẽ trở thành một thợ cơ khí xe để phục vụ cho niềm yêu thích những cuộc đue xe từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, khi đang chuẩn bị cho công việc này, ở trường trung học, anh được tuyển vào một công ty quản lý tài năng chuyên nghiệp.

Truoc khi thanh dien vien, Won Bin tung mo uoc lam nghe nay - Anh 1

Dưới cơ quan quản lý này, Wonbin được đào tạo thanh nhạc và tham gia thử giọng vào H.O.T, nhóm nhạc chuẩn bị ra mắt của SM Entertainment thời điểm đó và sau này trở thành một trong những nhóm nhạc huyền thoại của thế hệ Kpop đầu tiên. Thật không may, Won Bin đã bị từ chối vì hình ảnh thanh lịch, nhẹ nhàng của anh không phù hợp với khái niệm mạnh mẽ của nhóm. Mặc dù nỗ lực không thành công nhưng việc tham gia vào cơ quan quản lý tài năng là một bước tiến lớn đối với sự nghiệp diễn xuất của Won Bin. Thay vì trở thành một thần tượng, anh được đào tạo thêm và trở thành một diễn viên thành công toàn diện, nổi tiếng và đạt nhiều giải thưởng danh giá.

Truoc khi thanh dien vien, Won Bin tung mo uoc lam nghe nay - Anh 2

Hình tượng của nhóm nhạc H.O.T thời điểm đó.

Trong sự nghiệp của mình, sau khi thành công trong phim truyền hình Autumn in My heart (Trái tim mùa thu), Won Bin rẽ hướng sang phim điện ảnh và đạt được thành quả rực rỡ với Mother (Người mẹ), The Man from Nowhere (Người đàn ông bí ẩn) và Taegukgi (Cờ thái cực bay phấp phới).

Truoc khi thanh dien vien, Won Bin tung mo uoc lam nghe nay - Anh 3

Won Bin và Song Hye Kyo trong Trái tim mùa thu.

Trân Châu