Tới 21 giờ 30 phút ngày 3/10, tình trạng của nạn nhân Tô Ngọc Chuẩn vẫn chưa được công bố. Các bác sỹ đang cố gắng hết sức để cứu chữa cho ông Viện trưởng VKSND Quốc Oai...

Theo ghi nhận của PV, tính đến 21 giờ 30 phút ngày 3/10, phía trước phòng cấp cứu Bệnh viện Quân y 103, vẫn còn nhiều chiến sỹ công an và bộ đội túc trực để đảm bảo an ninh. Người nhà nạn nhân cũng có mặt rất đông, tập trung chờ đợi kết quả. Tất cả đều hướng về phòng cấp cứu. Trên gương mặt nặng trĩu sự âu lo và hy vọng.

Cho đến thời điểm hiện tại, ông Chuẩn vẫn đang được các bác sỹ của bệnh viện 103 cấp cứu tại phòng hồi sức cấp cứu Bệnh viện Quân y 103. Vợ và Người nhà nạn nhân cũng đã có mặt tại bệnh viện. Trao đổi với PV, một người nhà ông Chuẩn cho biết, thời điểm ông Chuẩn bị tấn công khi ấy chưa ai biết. Một lúc sau mới có người phát hiện ra. Ông Chuẩn được đưa vào viện trong tình trạng mất máu nhiều, trên người có nhiều vết đâm. Trong đó có vết đâm ở cổ, ngay dưới yết hầu và vết đâm ở bụng.

Hiện tại lực lượng công an đã có mặt trước sảnh phòng hồi sức cấp cứu để đảm bảo an ninh trật tự và tiến hành điều tra vụ việc.

Truoc khi bi dam ong Vien truong VKS van sinh hoat binh thuong - Anh 1

Người nhà nhà lực lượng công an luôn tức trực trước phòng cấp cứu Bệnh viện quân y 103

Cũng theo người nhà ông Chuẩn, trước ngày xảy ra sự việc, ông Chuẩn vẫn đi làm và sinh hoạt bình thường, không phát hiện thấy có gì bất thường. "Ông ấy sống hiền lành, chưa thấy va chạm hay mâu thuẫn với ai. Còn trong công việc thì tôi không biết" người nhà nạn nhân cho biết.

Như trước đó báo Người Đưa Tin đã đưa, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Quốc Oai, Hà Nội - Ông Tô Ngọc Chuẩn vừa bị đâm trọng thương ngay tại trụ sở làm việc , vào chiều ngày 3/10.

Ngay sau khi phát hiện ông Chuẩn bị thương, máu chảy nhiều, đồng nghiệp và người dân đã đưa ông Chuẩn đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin vào chiều muộn ngày 3/10, ông Nguyễn Văn Canh, Chánh văn phòng UBND huyện Quốc Oai cho biết, UBND huyện chỉ biết sự việc vào đầu giờ chiều nay 3/10. Theo thông tin ban đầu mà Ủy ban huyện Quốc Oai nắm được thì ông Tô Ngọc Chuẩn, Viện trưởng VKS Nhân dân huyện Quốc Oai bị một đối tượng đâm trọng thương.

“Cho đến thời điểm này, Công an huyện Quốc Oai cùng các đơn vị thực thi pháp luật đang tích cực khẩn trương khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ” – ông Canh thông tin thêm.

Truoc khi bi dam ong Vien truong VKS van sinh hoat binh thuong - Anh 2

Lực lượng công an đang tích cực khẩn trương khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ

Theo thông tin ban đầu, một số nhân viên qua phòng làm việc gọi nhưng không thấy ông Chuẩn mở cửa. Khi người của Viện KSND huyện Quốc Oai đẩy cửa vào thì phát hiện ông Chuẩn nằm gục trong phòng, trên người có 3 vết thương nghi do bị đâm bằng vật sắc nhọn, trong đó có 1 vết đâm vào cổ.

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất.

Quang Linh