- 00 giờ ngày 8/11 (giờ địa phương), tức 12 giờ ngày 8/11 (giờ Việt Nam), hàng triệu cử tri nước Mỹ sẽ chính thức tham gia bầu cử để chọn ra vị tổng thống thứ 45.

Ông Donald Trump đang ở New Hampshire cùng với những cử tri hâm mộ của mình. Trước giờ G, các fan hâm mộ Donald Trump dường như “phát cuồng”. Nhiều người trở nên quá khích khiến cảnh sát khá vất vả để giữ trật tự cho đám đông.

Ứng cử viên Tổng thống Hillary Clinton đã có đợt vận động và bài phát biểu cuối cùng trước giờ bầu cử Bên cạnh bà là vợ chồng Tổng thống Barack Obama cùng ông Bill Clinton và con gái Chelsea Clinton. 33 nghìn người đã tụ tập ở quảng trường lớn tại Philadelphia, Pennsylvania để cổ vũ cho ứng viên đảng Dân chủ.

Hãy cùng chung tay làm nên lịch sử. Cảm ơn các bạn. Chúa phù hộ cho tất cả” – Câu nói này đã kết thúc chiến dịch tranh cử trên toàn nước Mỹ của bà Hillary Clinton. Dễ dàng nhận thấy bà Hillary đã khản đặc giọng, nhưng vẫn rất khí thế để sẵn sàng cho thời khắc quyết định.

Các bang vẫn đang tiến hành bỏ phiếu sớm. Chỉ còn chưa đầy nửa tiếng nữa, cả thế giới sẽ được “hâm nóng” với cuộc bầu cử chọn Tổng thống Mỹ!

(Nhấn F5 để liên tục cập nhật)

Quỳnh Như (Video: Reuters)