Bầu cử Mỹ đang ở chặng cuối con đường tìm ra ông chủ Nhà Trắng. Liệu ai sẽ là Tổng thống Mỹ kế tiếp?

Trong khi ứng cử viên Đảng dân chủ Hillary Clinton đang nhận sự ủng hộ gần như tuyệt đối từ các báo lớn thì ông Donald Trump chỉ nhận được một số ít.

Dưới đây là một vài tờ báo lên tiếng ủng hộ ứng cử viên bà Hillary Clinton.

Tờ New York Times: “Chúng tôi ủng hộ bà Hillary bởi sự thông minh, kinh nghiệm, tính bền bỉ và sự can đảm trong các hoạt động xã hội. Hillary Clinton xứng đáng là nữ Tổng thống Mỹ đầu tiên và duy nhất trong cuộc đua này”.

Truoc gio G: Cac bao lon do don ung ho ba Hillary Clinton - Anh 1

Los Angeles Times: Có lẽ sức mạnh lớn nhất của bà Hillary là tính thực tế bao gồm khả năng xây dựng tính hợp tác và giải quyết vấn đề. Nếu là một Tổng thống, bà Cinton sẽ có đủ linh hoạt và kinh nghiệm để hóa giải mâu thuẫn đôi bên và hợp tác hiệu quả với phe đối lập trong lĩnh vực chính trị.

Truoc gio G: Cac bao lon do don ung ho ba Hillary Clinton - Anh 2

Tờ Washington Post: “Hillary Clinton có tố chất của một Tổng thống Mỹ xuất sắc và chúng tôi ủng hộ bà mà không có bất kỳ do dự nào cả”.

Truoc gio G: Cac bao lon do don ung ho ba Hillary Clinton - Anh 3

Tờ Baltimore Sun: “Một ứng cử viên trên trường chính trị sẽ mang lại một nước Mỹ thịnh vượng nhất, quyền lực nhất và lớn mạnh nhất. Việc lựa chọn Hillary Clinton dường như đã rõ ràng.”

Truoc gio G: Cac bao lon do don ung ho ba Hillary Clinton - Anh 4

Tờ Houston Chronicle: “Một bàn tay sức mạnh sẽ vượt qua thời kỳ khó khăn. Chỉ có thể là Hillary Clinton.”

Truoc gio G: Cac bao lon do don ung ho ba Hillary Clinton - Anh 5

Tờ New York Daily: “Chỉ có bà Hillary Clinton mang lại thiên đường cho Mỹ. Bà Hillary là niềm hi vọng cho tương lai Hoa Kỳ.”

Truoc gio G: Cac bao lon do don ung ho ba Hillary Clinton - Anh 6

(Theo BI)

Hồng Nhung