Người từng trang điểm cho Trương Diệu Ngọc đã tố cô từng đụng đến dao kéo để chỉnh sửa khuôn mặt xinh đẹp lên cũng như làm răng.

Trở thành Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016, đồng nghĩa với việc Trương Diệu Ngọc sẽ đại diện nhan sắc Việt Nam tiếp tục tham gia đấu trường sắc đẹp thế giới. Trong suốt thời gian qua, người đẹp đã gấp rút luyện tập cũng như chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Miss World 2016.

Truoc gio di Miss World, Hoa khoi Dieu Ngoc bat ngo bi to phau thuat tham my - Anh 1

Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 Trương Diệu Ngọc.

Truoc gio di Miss World, Hoa khoi Dieu Ngoc bat ngo bi to phau thuat tham my - Anh 2

Cô không giấu nổi niềm vui, sung sướng khi chính thức nhận được thư mời của Miss World.

Trương Diệu Ngọc được nhiều chuyên gia sắc đẹp đánh giá sẽ làm nên chuyện tại Miss World 2016 khi không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, mà còn thông tin, tự tin và vốn tiếng Anh tốt. Tuy nhiên, chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, Diệu Ngọc sẽ lên đường tới Mỹ để tham dự cuộc thi thì cô bất ngờ vướng phải scandal bị tố từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo đó, người tố cáo Diệu Ngọc không ai khác là Lâm Đức Minh (nghệ danh Thông Bảo) - từng trang điểm cho người đẹp trong cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016. Không chỉ vậy, người còn là thầy hướng dẫn catwalk, kỹ thuật biểu diễn cũng như cách ứng biến tình huống trên sân khấu cho Diệu Ngọc.

Truoc gio di Miss World, Hoa khoi Dieu Ngoc bat ngo bi to phau thuat tham my - Anh 3

Truoc gio di Miss World, Hoa khoi Dieu Ngoc bat ngo bi to phau thuat tham my - Anh 4

Diệu Ngọc bị chuyên gia trang điểm cũ tố áo phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa mặt.

Truoc gio di Miss World, Hoa khoi Dieu Ngoc bat ngo bi to phau thuat tham my - Anh 5

Truoc gio di Miss World, Hoa khoi Dieu Ngoc bat ngo bi to phau thuat tham my - Anh 6

Hàm răng của người đẹp cũng thay đổi rất nhiều.

Trong nội dung tố cáo gửi tới Bộ VHTT&DL, make-up Thông Bảo không chỉ gửi kèm những hình ảnh trong quá trình phẫu thuật của Trương Thị Diệu Ngọc mà còn đề nghị phía Cục xem xét lại quyền cấp phép cho Diệu Ngọc khi trở thành đại diện của đất nước Việt Nam đi thi Hoa hậu thế giới. “Sau thời gian làm việc tôi nhận thấy cô Ngọc có quá nhiều sai phạm và xét về tư cách đạo đức không phù hợp để trở thành đại diện nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Cụ thể là Hoa hậu thế giới 2016 được tổ chức tại Mỹ sắp tới đây - cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp và lòng nhân ái.

Đến với Hoa khôi áo dài mùa 2 thì gương mặt của Ngọc được chỉnh sửa không giống như Chung kết Hoa khôi áo dài mùa 1,… Ngọc có tính đố kỵ, soi mói, tìm điểm yếu của thí sinh khác để nhằm hạ bệ họ, triệt hạ những thí sinh có tiềm năng qua mặt mình, để bảo đảm vị trí của mình…” - Thông Bảo viết.

Truoc gio di Miss World, Hoa khoi Dieu Ngoc bat ngo bi to phau thuat tham my - Anh 7

Truoc gio di Miss World, Hoa khoi Dieu Ngoc bat ngo bi to phau thuat tham my - Anh 8

Diệu Ngọc khoe hàm răng của mình đã thay đổi.

Truoc gio di Miss World, Hoa khoi Dieu Ngoc bat ngo bi to phau thuat tham my - Anh 9

Gương mặt của người đẹp khi chưa dao kéo.

Truoc gio di Miss World, Hoa khoi Dieu Ngoc bat ngo bi to phau thuat tham my - Anh 10

Người tố cáo Diệu Ngọc cho rằng cô đã không thanh toán toàn bộ chi phí, công sức trả cho mình.

Trước áp lực của dư luận cũng như lời tố cáo, Hoa khôi Áo dài Việt Nam Trương Diệu Ngọc cho biết thời gian này cô đang gấp rút chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016 sắp tới nên không bận tâm tới scandal. Đồng thời, cô đã ủy quyền toàn bộ cho Công ty Elite - đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam và cũng là đơn vị đưa thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới giải quyết sự việc.

Về phía mình, bà Thúy Nga - Giám đốc công ty Elite khẳng định không quan tâm tới đơn tố cáo vì những hình ảnh kia không chứng minh được điều gì. Và bà Thúy Nga chỉ có trách nhiệm giải thích khi Bộ VHTT&DL yêu cầu.

Tuy nhiên, ông Lê Minh Tuấn - Trưởng phòng quản lý biểu diễn (Cục Nghệ thuật Biểu diễn) cho biết, phía Cục chưa nhận được bất cứ lá thư tố cáo nào về Diệu Ngọc. Ngoài ra, ông Tuấn cũng thông báo tính tới thời điểm hiện tại, Cục Nghệ thuật Biểu diễn chưa cấp phép cho Hoa khôi Trương Diệu Ngọc đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới 2016.

Truoc gio di Miss World, Hoa khoi Dieu Ngoc bat ngo bi to phau thuat tham my - Anh 11

Trước những lời tố cáo thẩm mỹ, liệu Trương Diệu Ngọc có được cục cấp phép tham gia Hoa hậu Thế giới 2016?

Nguyễn Nguyễn