Trước thềm trận derby Bắc London căng thẳng với Arsenal, huấn luyện viên Mauricio Pochettino không giấu nổi sự lo lắng về phong độ hiện tại của đội bóng.

Truoc derby, Pochettino lo lang - Anh 1

Pochettino lo lắng trước derby. Ảnh: Internet.

Tottenham Hotspur đã không thể thắng trong 6 trận liên tiếp trên mọi đấu trường, kể từ trận thắng Manchester City. Giữa tuần rồi họ cũng thua đau đớn trước Bayer Leverkusen ở Champions League và đứng trước nguy cơ bị loại khỏi giải đấu.

"Chúng tôi cần phải học hỏi từ những sai lầm và cải thiện mọi thứ," huấn luyện viên người Argentina nói. "Toàn đội vẫn còn rất trẻ và đang trong quá trình xây dựng mọi thứ. Kể cả bản thân CLB. Tuy nhiên chúng tôi đã không có sự cân bằng kể từ sau trận thắng Man City.

Chúng tôi đã chơi tệ hơn và đó là điều cần phải cải thiện. Gặp Arsenal chưa bao là điều dễ dàng. Đó là một trận derby Bắc London. Mà derby Bắc London - trong nhiệm kỳ của tôi thì chưa bao giờ dễ dàng. Nhất là khi đối thủ (Arsenal) đang có phong độ cao."

Lúc này, Spurs đã tụt xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Premier League , kém 3 CLB dẫn đầu là Man City, Liverpool và chính đối thủ sắp tới Arsenal 3 điểm. Đây là một khoảng cách không quá lớn, và nếu chiến thắng, mọi chuyện với Spurs có thể trở lại đường ray.

Thất bại của Tottenham giữa tuần qua:

NT - Thể Thao Việt Nam | 08:07 05/11/2016