(MegaFun) – Siêu mẫu đẳng cấp quốc tế Trương Lượng đang điêu đứng khi bị lộ loạt ảnh quá khứ khỏa thân bên vườn chuối.

Mới đây, các trang mạng Trung Quốc tiếp tục khai quật thêm những hình ảnh cách đây vài năm của siêu mẫu quốc tế Trương Lượng. Trong những tấm ảnh này, Trương Lượng xuất hiện hoàn toàn khỏa thân và tạo dáng bên vườn chuối. Được biết số ảnh khỏa thân này đã bị rao bán trên mạng với cái giá chỉ vào khoảng 300 NDT (hơn 1 triệu đồng) cho cả bộ vào thời điểm đó.

Nguồn tin cho biết, khi chưa nổi tiếng, Trương Lượng chỉ là người mẫu hạng C. Anh có thân hình đẹp và sẵn sàng chụp ảnh theo mọi yêu cầu. Trương Lượng được cho đã chụp không dưới 10 bộ ảnh khỏa thân và ảnh nóng.

Giới đồng tính của Trung Quốc cho biết, mặc dù Trương Lượng đã kết hôn nhưng họ vẫn tin anh thuộc giới tính thứ ba. Đại diện một trang web đồng tính nam của nước này tiết lộ, cho đến giờ, Trương Lượng vẫn là biểu tượng đẹp của giới Gay.

Điều đáng nói là trong đa số các bộ ảnh quá khứ của siêu mẫu đẳng cấp này đều có chủ đề đồng tính hoặc khỏa thân. Việc này càng khiến dư luận đặt nghi vấn Trương Lượng lừa dối gia đình về giới tính.

Là nam người mẫu nổi tiếng, Trương Lượng mới đây còn được mời tham dự show Bố ơi, mình đi đâu thế của đài Hồ Nam cùng Lâm Chí Dĩnh , Điền Lượng . Nổi tiếng là người chồng, người cha mẫu mực, Trương Lượng đang khiến nhiều cư dân mạng thất vọng khi gặp nghi vấn giấu chuyện giới tính thật và quá khứ gây sốc.

Hữu Anh