(MegaFun) - Một người phụ nữ do quá chán nản chuyện gia đình nên đã quyết định châm lửa và tự tử cùng con trai.

Vào ngày 7/11 vừa qua, một bà mẹ tên là Dan (40 tuổi) sống ở Chiết Giang , Trung Quốc đã dụ con trai uống xăng và nói rằng đó là nước ngọt. Sau đó, bà mẹ này đã châm lửa đốt vì muốn tự sát cùng con.

Cậu con trai 4 tuổi trước khi bị mẹ ép uống xăng

Zhang (48 tuổi), chồng của người phụ nữ này cho biết vào chiều ngày 7/11 khi Zhang đón con trai Toto , 4 tuổi đang học mẫu giáo về nhà thì người vợ cũng đi làm về. Người phụ nữ này đưa con vào phòng và cầm một chai nước bảo con uống. Khi Zhang phát hiện ra nước đó là xăng thì lao vào ngăn cản nhưng không kịp. Dan đã châm lửa đốt khiến cả 3 cùng bị bốc cháy.

Cậu bé với phần đầu cháy đen và đang được chữa trị tại bệnh viện

Hiện cả 3 người trong gia đình đều bị bỏng và được điều trị tại bệnh viện, trong đó vợ chồng Zhang bị bỏng 15% còn cậu con trai 4 tuổi bị bỏng ở cấp độ 3 với 35% cơ thể. Cậu bé tội nghiệp đã được băng bó toàn cơ thể vì ngọn lửa đã ảnh hưởng đến cả khí quản và phổi. Cậu con trai của gia đình hiện vẫn chưa tỉnh và đang được chăm sóc đặc biệt. Các bác sĩ cho biết dù có tỉnh lại được thì cậu bé cũng khó có thể nói và nhìn.

Người chồng cũng bị bỏng 15% cơ thể

Những người dân sống xung quanh cho biết cặp vợ chồng này đều đã từng lập gia đình rồi li dị và sau đó đến với nhau. Họ cũng nói rằng gia đình này thường hay cãi nhau và có thể do quá chán nản nên người vợ đã nghĩ ra ý định tự tử cùng con trai.

Zhang cho biết, 2 vợ chồng thường tranh cãi nhau về tiền bạc và Dan luôn phàn nàn vì Zhang không chịu đưa tiền cho mình. 2 ngày trước khi xảy ra vụ tai nạn, 2 vợ chồng cũng đã cãi nhau.

Sự việc này đang khiến cho nhiều người cảm thấy phẫn nộ vì cậu con trai 4 tuổi không hề có tội tình gì lại bị thương nặng nhất.

ZeLee
The Sina