Đoạn clip được đăng tải bởi kênh CCTV News, Trung Quốc vào ngày 6/11 đã khiến nhiều người phải giật mình bởi sự cố khi lưu thông trên đường do mưa tuyết.

Ban đầu một chiếc xe màu đen do mất kiểm soát đã lao thẳng về phía trước. Cho dù lái xe đã nỗ lực phanh gấp để tránh xảy ra tai nạn nhưng do đường trơn nên đã mất lái đâm trực diện vào một chiếc taxi màu xanh đậu trên đường cao tốc.

Clip được CCTV News ghi lại tại hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn liên hoàn.

Sau khi chiếc xe màu đen lao thẳng vào taxi màu xanh đậu bên đường, chiếc xe màu xanh đã bất ngờ lùi mạnh về phía sau đâm liên tiếp vào 7 chiếc xe ở phía sau, tạo nên một hiếu ứng tai nạn dây chuyền. Vụ tai nạn đã khiến nhiều người dân hiếu kỳ đứng ở hai bên đường để xem, rất may không có thiệt hại về người.

Trung Quoc: 9 o to dam nhau lien hoan tren duong do tuyet phu - Anh 1

Trung Quoc: 9 o to dam nhau lien hoan tren duong do tuyet phu - Anh 2

Trung Quoc: 9 o to dam nhau lien hoan tren duong do tuyet phu - Anh 3

Trung Quoc: 9 o to dam nhau lien hoan tren duong do tuyet phu - Anh 4

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn 9 chiếc ôtô đâm nhau tại tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn liên hoàn, cảnh sát giao thông tại Hắc Long Giang, Trung Quốc đã có mặt tại hiện trường để giải tán đám đông và xử lý hiện trường tai nạn.

Theo thông tin được đăng tải, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc nằm ở gần biên giới Trung Quốc và Nga, các tỉnh này nổi tiếng với mùa đông dài và nhiệt độ khắc nghiệt, có nơi giảm tới -50 độ C. Do vậy, khi mới chớm đông tại đây là đã có tuyết rơi vào ngày 19/10.

Minh Huyền