Trong thời điểm cuối năm sôi động của V-pop, "Thánh mưa" Trung Quân cũng không nằm ngoài cuộc đua của các ca sĩ trẻ khi vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình mang tên "I'm not OK".

Tạm biệt hình ảnh “thánh mưa” hát ballad làm thổn thức biết bao trái tim của người yêu nhạc, mới đây, nam ca sĩ Trung Quân Idol “lột xác” ngoạn mục với single mới mang tên"I’m not OK" - một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Việt Hoàng.

Trung Quan Idol ru bo hinh tuong ngoan hien de lam moi ban than - Anh 1

Để gây ấn tượng, tạo sự mới mẻ phù hợp với single "I'm not OK" vừa ra mắt, Trung Quân Idol thực hiện bộ ảnh mới với phong cách độc lạ.

Trung Quan Idol ru bo hinh tuong ngoan hien de lam moi ban than - Anh 2

Với single tiếp theo này, có thể tin rằng "I'm not OK" sẽ sớm trở thành bản hit, nằm trong top các bài hát được xem nhiều nhất trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước.

Ca khúc ban đầu được viết theo phong cách R&B, sau được bàn tay "nhào nặn" của producer Duong K để trở thành 1 bản nhạc lạ tai thuộc thể loại tropical house. Có thể nói, "I’m not OK" sẽ sớm trở thành một bản hit hứa hẹn "gây nghiện" trong thời gian tới.

Trung Quan Idol ru bo hinh tuong ngoan hien de lam moi ban than - Anh 3

Trung Quan Idol ru bo hinh tuong ngoan hien de lam moi ban than - Anh 4

Thông qua ca khúc, Trung Quân muốn nói thay tiếng lòng của các bạn trẻ độc thân, muốn yêu nhưng bị từ chối. Chia sẻ về cảm xúc khi thu âm ca khúc này, Trung Quân cho biết: "Bạn bè xung quanh Trung Quân có rất nhiều người rơi vào tình huống éo le, nhiều lần cảm nắng nhưng bị đối phương từ chối. Họ thường tâm sự với Quân và đó chính là động lực giúp Quân thực hiện ca khúc này. Bên cạnh đó, với ca từ đánh trúng tim đen, Quân hy vọng đây ca khúc này có thể nhận được nhiều sự đồng cảm của người nghe."

Trung Quan Idol ru bo hinh tuong ngoan hien de lam moi ban than - Anh 5

Tuy nhiên, "I'm not OK" cũng là một lựa chọn khá liều lĩnh của Trung Quân khi bước ra khỏi vòng an toàn bởi thế mạnh của anh chàng là ở dòng nhạc ballad dễ nghe, bắt tai. Để hoàn toàn “lột xác”, Trung Quân cũng đã thực hiện một bộ ảnh cực kỳ độc đáo với phong cách thời trang táo bạo, đi kèm cùng single.

Trung Quan Idol ru bo hinh tuong ngoan hien de lam moi ban than - Anh 6

Trung Quan Idol ru bo hinh tuong ngoan hien de lam moi ban than - Anh 7

Sau khi ra mắt single, Trung Quân Idol sẽ tiếp tục bắt tay vào những dự án âm nhạc khác, hứa hẹn "gây bão" thời gian tới trong làng giải trí Việt.

Tử Văn