Những phụ nữ từng tố bị cựu tổng thống Bill Clinton quấy rối tình dục đã trở thành "bùa hộ mệnh" của Donald Trump.

Trump tung vu khi bi mat phan don vu be boi 'dam o phu nu' - Anh 1

Trump tung vũ khí bí mật phản đòn vụ bê bối "dâm ô phụ nữ"

Đối đầu với ứng viên đảng Dân chủ, ông Trump đã sử dụng những vị khách mời này như những "vũ khí bí mật" để chống lại những đòn công kích về vụ bê bối bình phẩm tục tĩu và có ý định "dâm ô phụ nữ có chồng".

Trump phản pháo trong cuộc tranh luận tối 9/10: "Nhưng hãy nhìn Bill Clinton mà xem, tệ hơn nhiều. Tôi chỉ nói vậy thôi, còn ông ta làm. Những gì ông ta đã làm với phụ nữ là những điều tồi tệ nhất trong lịch sử chính trị của đất nước này.

Moi người muốn nói gì thì nói, nhưng Bill Clinton đối xử rất tàn tệ với phụ nữ. Và chính Hillary Clinton cũng công kích những người phụ nữ ấy hết sức kinh khủng.

Bốn người trong số họ đã có mặt tại đây hôm nay. Một người đã bị cưỡng hiếp vào năm 12 tuổi. Và bà Clinton đây đã giúp thủ phạm trắng án.

Đã có hình ảnh ghi lại bà ta cười nhạo nạn nhân bị cưỡng hiếp. Đó là cô Kathy Shelton, người đang có mặt tại đây cùng chúng ta hôm nay.

Vậy nên đừng có chỉ trích tôi qua những gì tôi nói. Tôi rất lấy làm tiếc vì những gì tôi đã nói. Nhưng đó chỉ là nói vui vậy thôi.

Còn những gì cựu Tổng thống Clinton từng làm đã khiến ông ta phải điều trần trước tòa án tối cao, khiến ông ta mất quyền hành pháp, khiến ông ta phải bồi thường 850.000 USD cho một trong các nạn nhân, đó là Paula Jones, một người cũng có mặt tại đây hôm nay.

Và tôi xin nói rằng khi Hillary đề cập đến những gì tôi nói 11 năm trước, bà nên tự cảm thấy xấu hổ đi thì hơn."

theo Trí Thức Trẻ