Thời điểm quyết định trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ đã cận kề. Đáng lẽ thông điệp tranh cử phải được ưu tiên thì ứng cử viên Trump, Clinton lại đấu khẩu về cựu HHHV.

Trump, Clinton “khau chien” quyet liet vi cuu Hoa hau Hoan vu - Anh 1

Mọi chuyện bắt đầu khi tên của cựu Hoa hậu Hoàn vũ được nhắc đến trong cuộc tranh luận nảy lửa giữa ông Trump và bà Hillary về sức bền cần có của một Tổng thống.

Ông Donald Trump - ứng cử viên Tổng thống Đảng Cộng hòa - cho rằng: "Bà Hillary Clinton trông không ra dáng, không có sức bền".

Còn bà Hillary Clinton - ứng cử viên Tổng thống Đảng Dân chủ - đã đáp trả rằng: "Trump cố lái từ dáng vẻ sang sức bền. Một trong những điều tệ nhất là ông ấy nói về một phụ nữ trong cuộc thi sắc đẹp. Ông ta gọi cô ấy là "hoa hậu heo" rồi "hoa hậu giúp việc" vì cô ấy gốc Latinh. Cô ấy có tên. Tên cô ấy là Alicia Machado".

Kết thúc cuộc tranh luận đầu tiên, chưa biết ý kiến người xem ra sao, cả hai ứng cử viên đều tuyên bố chiến thắng. Nhưng có vẻ như chiến thắng với ông Trump không được ngọt ngào lắm. Bằng chứng là vài ngày sau cuộc tranh luận, nửa đêm, ông lại lôi chuyện cô hoa hậu hoàn vũ ra để công kích bà Hillary trên Twitter.