Trùm Bắn Cá đã bắt đầu giai đoạn Alpha Test trên Zing Me, hãy cùng Game4V trải nghiệm sơ lượt trò chơi này.

Theo người viết, Trùm Bắn Cá có cách chơi giải trí và khá đơn giản. Nhiệm vụ của người chơi là bắn những con cá bơi lội trong màn hình, sau khi bắt được cá, bạn sẽ được thưởng một số lượng tiền nhất định, lượng tiền này dùng để mua thêm đạn cho các mán bắn tiếp theo.

Điểm thu hút của trò chơi là chế độ nhiều người chơi có thể chơi chung với nhau, nó không giống các game bắn cá trước đây bạn vẫn thường chơi trong siêu thị hoặc di động. Từ đó, game tạo sự cạnh tranh, gây cấn trong các game thủ với nhau, họ sẽ tranh giành thành tích điểm số cao hơn.

Ngoài ra, game còn có bán các loại súng mới, những loại súng này có tác dụng khác nhau, có thể thu phục những con cá lớn hơn, tăng thêm exp trong mỗi lần bắn. Hoặc bạn có thể danh hiệu VIP trong shop để tăng tốc độ bắn cho nhân vật mình.

Nhìn chung, Trùm Bắn Cá vẫn chưa có nhiều tính năng đột phá so với các game khác tương tự trên thị trường, nếu không phải nói là khô khan. Game có cách chơi giải trí, phù hợp vào thời gian rãnh rỗi, giao lưu bạn bè.

Trang chủ