Bi ép sân trước nhưng các cầu thủ U.19 VN đã chống trả quyết liệt. Đến phút 20, Hồ Minh Dĩ đã đưa đội tuyển U.19 VN dẫn trước bằng cú sút hiểm hóc.

Truc tiep U.19 VN - U.19 UAE 1-0: Ho Minh Di ghi ban - Anh 1

Phút 20: Tiền đạo mang áo số 11 của U.19 VN Hồ Minh Dĩ ghi thắng cho Việt Nam từ đường chuyền bên cánh trái của Quang Hải.

Phút 12: Tiền đạo Đức Chinh có pha bóng nguy hiểm về phía U19 UAE.

Phút 8: U.19 Việt Nam được hưởng quả phạt bên cánh trái tuy nhiên các học trò của HLV Hoàng Tuấn Anh đã không thực hiện thành công.

Phút 5': U.19 UAE tiếp tục tấn công nguy hiểm. Thủ môn Tiến Dũng băng ra và chọn vị trí hợp lý cứu nguy cho khung thành U19 Việt Nam.

Phút 3': U19 UAE có pha tấn công nguy hiểm đầu tiên bên cánh trái. Cầu thủ số 23 đội bạn dứt điểm chéo góc làm bóng đi chệch khung thành thủ môn Tiến Dũng.

Cả hai đội ra sân. U.19 VN mặc trang phụ đỏ; U.19 UAE mặc trang phục trắng

Nếu chiến thắng trận đấu này, đội tuyển của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ làm nên lịch sử khi lần đầu tiên một đội tuyển U19 của Việt Nam vào tới vòng tứ kết của giải Vô địch U.19 châu Á.

Truc tiep U.19 VN - U.19 UAE 1-0: Ho Minh Di ghi ban - Anh 2

HLV Hoàng Tuấn Anh và các học trò liệu sẽ làm nên lịch sử tối nay?

Trước trận đấu, cả tuyển U.19 Việt Nam và U.19 UAE đều cho thấy quyết tâm rất cao. Đối với U.19 UAE thì đây là một trận chiến "sinh tử" để đảm bảo đi tiếp vào vòng sau còn đối với tuyển Việt Nam thì đây là một trận đấu có thể làm nên lịch sử.

Đội hình ra sân theo The-afc.com:

U-19 Việt Nam: Tiến Dũng, Tấn Tài, Trọng Đại, Tấn Sinh, Văn Hậu, Tiến Dụng, Văn Hào, Minh Dĩ, Hoàng Nam, Quang Hải, Đức Chinh.

U-19 UAE: Mohamed Hasan, Rashid, Subeel, Omar, Juma, Yaqoob, Mohamed, Abdelrazaq, Faisl Ahmed, Hassan, Rahsid.

Truc tiep U.19 VN - U.19 UAE 1-0: Ho Minh Di ghi ban - Anh 3

Đội hình ra sân của trận đấu theo The-afc.com

Thiên Hà