Hiện U.19 VN cùng với Iraq dẫn đầu bảng B vòng chung kết giải bóng đá U.19 châu Á 2016 đang tranh ở Bahrain. Thế nên nếu thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn thắng UAE tối nay thì gần như chắc chắn lọt vào tứ kết.

TRUC TIEP U.19 Viet Nam 0-0 U.19 UAE: Gianh ve tu ket chau A - Anh 1

Đội U.19 VN quyết thắng UAE

U.19 Việt Nam

0:0
hiệp 1

U.19 UAE

TRỰC TIẾP

18'

ĐỐI MẶT. Đức Chinh có pha đối mặt với thủ môn Hasan của UAE, cú sửa bóng sau đó lại không qua tay của thủ môn.

15'

Nhịp độ trận đấu đang diễn ra rất nhanh. Hai đội ăn miếng trả miếng, cầu thủ không ngại chơi lăn xả.

11'

Nguy hiểm. Đức Chinh đã có pha ra chân rất nhanh, nhưng bóng lại đi đúng nơi thủ môn UAE.

8'

Đức Chinh đã ngã trong vòng cấm nhưng trọng tài xác định cầu thủ UAE không phạm lỗi.

5'

UAE đang nắm quyền chủ động.

2'

U.19 Việt Nam và U.19 UAE gặp nhau 2 lần trước đó. Cả hai lần U.19 Việt Nam để thua U.19 UAE.

20 giờ 30

HIỆP 1 BẮT ĐẦU. UAE giao bóng trước.

20 giờ 20

U.19 Việt Nam tiếp tục mặc áo đỏ, quần đỏ. Trong khi U.19 UAE mặc áo trắng, quần trắng.

19 giờ 50

ĐỘI HÌNH RA SÂN

U.19 Việt Nam: Tiến Dũng; Tấn Tài, Tấn Sinh, Trọng Đại, Văn Hậu; Tiến Dụng, Hoàng Nam, Minh Dĩ, Văn Hào, Quang Hải; Đức Chính.

U.19 UAE: Mohamed Hasan; Ahmed Rashid, Adel Subeel, Mohamad Omar, Mohammad Juma, Jassim Yaqoob, Faisl, Khalid, Saud Abdelrazaq, Yahya Hassan, Mohamed Rahsid

19 giờ

Nắm lợi thế nhưng ông Hoàng Anh Tuấn không hề đánh giá thấp đối thủ trong trận này bởi việc UAE thua Iraq 0-1 ở lượt đầu cũng chỉ là một tai nạn chứ chưa phản ánh đúng về thực lực của đội bóng “mạnh vì gạo, bạo vì tiền này”.

Theo ông Tuấn, sức chiến đấu của U.19 UAE rất mạnh mẽ, lợi hại nhất có lẽ là cầu thủ Mohamed Rashid. Trận gặp Iraq họ xử lý lúng túng rất nhiều cơ hội, nên khi gặp U.19 VN chắc chắn họ sẽ không lặp lại sự phung phí đó. Hơn nữa sau chiến thắng của chúng ta trước Triều Tiên, chắc chắn đối thủ sẽ chờ sơ hở và sự mất tập trung của cầu thủ VN để khai thác. Vì thế U.19 VN không được chủ quan mà cần phải tỉnh táo xử lý tình huống tốt để giành thế trận thuận lợi.

Trong khi đó, HLV Jakub Dovalil của UAE nhìn nhận: “Chúng tôi đã có sự chuẩn bị không thể tốt hơn cho VCK lần này khi tập trung sớm và tập huấn rất kỹ. Nhưng kết quả lại đi ngược do đã phạm nhiều sai lầm và phải trả rất đắt. Không còn cách nào khác, chúng tôi buộc phải thắng VN mới nuôi tiếp hy vọng đi sâu hơn”.

Theo dự kiến, đội hình U.19 VN (4-2-3-1) vẫn sẽ không thay đổi so với trận thắng Triều Tiên gồm: thủ môn Tiến Dũng, các hậu vệ Tấn Tài (22), Trọng Đại (7, đội trưởng), Tấn Sinh (3), Văn Hậu (5); các tiền vệ Tiến Dụng (8), Minh Dĩ (11), Quang Hải (17), Văn Hào (18), Hoàng Nam (12) và tiền đạo Đức Chinh (9). Cũng có thể Trần Thành (17) sẽ thay vị trí Hoàng Nam đá từ đầu.

Thanh Niên Online