Trận đấu giữa U.19 Việt Nam và U.19 Bahrain trong khuôn khổ tứ kết VCK U.19 Châu Á đang diễn ra. Đội thắng sẽ giành vé vào bán kết kèm theo một suất dự World Cup U.20 vào năm sau.

Truc tiep U.19 Viet Nam 0–0 U.19 Bahrain: The tran can bang - Anh 1

Đây là trận đấu mà U.19 Việt Nam có sự trở lại Trọng Đại, Văn Hậu sau án treo giò. HLV Hoàng Anh Tuấn đã xếp hai cầu thủ này trong đội hình xuất phát. Ở vị trí tiền đạo, Trần Thành bất ngờ được xếp đá chính thay cho Đức Chinh.

Nếu như U.19 Bahrain có lợi thế sân nhà và nhận được sự tiếp sức của các khán giả thì U.19 Việt Nam đang có được tinh thần tốt sau khi giành vé vào tứ kết. Đây cũng là “vũ khí” mà thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn mang vào trận đấu này.

Trận đấu đã chính thức được bắt đầu. Trong những phút đầu tiên, U.19 Việt Nam đã rất tự tin tổ chức các đợt lên bóng về phía khung thành của U.19 Bahrain.

Sau 10 phút đầu tiên, thế trận diễn ra khá cân bằng.

Phút thứ 14, tiền đạo Trần Thành bị thẻ vàng sau tình huống phạm lỗi với đối phương. Cầu thủ U.19 Việt Nam đã quá ham bóng.

Phút thư 15, Văn Hào vượt qua hậu vệ Bahrain để nhận bóng từ đường lật cánh của đồng đội. Thế nhưng pha căng ngang sau đó của Văn Hào đã bị hậu vệ đối phương hóa giải.

Đội hình ra sân:

U.19 Bahrain: Yusuf Habib, Ahmed, Jameel, Alshamsan, Ali, Marhoon, Aziz, Ebrahim, H.Ali, Jassim, Saleh.

U.19 Việt Nam: Tiến Dũng, Việt Anh, Tấn Tài, Tấn Sinh, Văn Hậu, Văn Hào, Tiến Dụng, Trọng Đại, Quang Hải, Minh Dĩ, Trần Thành.

ĐĂNG HUỲNH