Dũng Hà, Quỳnh Trang, Xuân Nghi đội Đàm Vĩnh Hưng bước vào phần sing-off.

* Liên tục cập nhật...

Qua đêm liveshow 2, tuy ban tổ chức đã cố gắng nâng số lượng ca khúc nhạc Việt lên tới hơn 70% nhưng vẫn chưa thực sự để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Ở đêm thi tuần trước (14/10), nhiều gương mặt rất hot như Tiêu Châu Như Quỳnh, Thái Trinh, Bùi Anh Tuấn, Thiều Bảo Trang, Xuân Nghi,… đều không hoàn thành tốt phần thi như kì vọng của khán giả.

Các thí sinh xuất hiên đầu chương trình.

Vào tối nay 21/10, đêm công bố kết quả vòng liveshow đầu tiên của các thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng và Hà Hồ sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng. Không có sự dàn dựng công phu, các thí sinh buộc phải tập trung vào giọng hát để có thể thuyết phục huấn luyện viên cho mình quyền đi tiếp.

Đàm Vĩnh Hưng tâm sự: “Lo cho thí sinh từng tí một dẫn đến mất ngủ. Khuya thì nhắc nhở thí sinh không đi chơi khuya, lùa về đi ngủ”. Còn Hồ Ngọc Hà cho biết chị vẫn ngủ nhưng mỗi lần nhắm mắt là hình ảnh của các thí sinh đội mình lại hiện lên trong tâm trí.

Đội Đàm Vĩnh Hưng

Khán giả lựa chọn 2 thí sinh của đội Đàm Vĩnh Hưng bước tiếp vào vòng trong. Thí sinh đầu tiên nhận được sự ủng hộ rất lớn của khán giả là Vũ Thanh Hằng 26,93%. Phan Ngọc Luân xếp ngay sau với 18% số phiếu bình chọn.
Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng đã lựa chọn hai “chiến binh” đi tiếp vào vòng trong cùng mình là Đồng Lan và Trọng Khương.

Đức Quang, Diễm My hát Biển và Ánh trăng.

Đức Quang và Diễm My - hai thí sinh đã bị loại trong những đêm thi trước của Giọng hát Việt thể hiện bản tình ca lãng mạn Biển và Ánh trăng.

Dũng Hà

Dũng Hà là thí sinh đầu tiên mở màn cho phần thi sing-off với ca khúc I Know. Ca khúc này từng mang lại thành công cho nữ ca sĩ Irma và cũng là single đầu tiên mà Irma chọn để trình làng công chúng. Dũng Hà đã tự mình viết lại lời Việt cho ca khúc nhạc theo thể loại nhạc folk khá khó hát này, đem lại sự thú vị cho khán giả.

Nguyễn Quỳnh Trang

Đổi thay là ca khúc đầu tiên nằm trong album Cho tình mãi xa của danh ca Bằng Kiều trình làng năm 2000. Khi đó, ca khúc đã nhanh chóng trở thành hit và gắn liền với tên tuổi của anh trong suốt nhiều năm đi diễn. Đến tận bây giờ, Đổi thay vẫn là một trong số những ca khúc hay nhất khiến mỗi lần nhắc tới là người ta lại nhớ ngay đến Bằng Kiều. Trong đêm liveshow thứ 2 vừa qua, Nguyễn Quỳnh Trang đã chọn cho mình một ca khúc theo thể loại nhạc rock để đem ra thi thố. Với lối hát đầy cảm tính, Quỳnh Trang đã lộ ra điểm yếu của mình ở những câu gằn và sự “lệch tông” trong một vài câu hát. Lần này, Quỳnh Trang tiếp tục trung thành với thể loại rock và dường như cô nàng đã chuẩn bị khá kĩ cho ca khúc Đổi thay nên trình bày tốt hơn trước khá nhiều.

Quỳnh Trang đã có phần thi khá thăng hoa với Đổi thay.

Xuân Nghi

Xuân Nghi cho biết mình đã chuẩn bị rất kĩ ca khúc cho phần thi sing-off này. Lựa chọn của cô nàng cũng không nằm ngoài dự đoán là một ca khúc đình đám mà diva Whitney Houston từng thể hiện rất thành công: I have nothing. Ca khúc với những quãng ngân cao và rộng rất phù hợp để Xuân Nghi phô diễn được hết thế mạnh của mình. Tuy có một khởi đầu khá tốt, nhưng do sự phá cách, luyến láy quá nhiều, tổng thể bài hát trở nên lộn xộn.

Xuân Huy
Ảnh: Tường Huy

Theo dòng sự kiện: