Sau tập 1 phát sóng tối 20/11, gây được tiếng vang rất lớn trong dư luận; sự trông đợi của khán giả với tập 2 "Sing My Song" xem ra khá cuồng nhiệt. Tập 2 sẽ chính thức phát sóng 21 giờ tối nay, ngày 27/11, trên kênh VTV3.

Truc tiep tap 2 "Sing My Song" - Anh 1

Tối nay, sẽ có 11 ca khúc được các ca sĩ, nhạc sĩ trực tiếp thể hiện trên sân khấu. Những cái tên "hot" được giới thiệu như Ưng Đại Vệ, Vicky Nhung, Vương Anh Tú (tác giả của ca khúc "Anh cứ đi đi" vô cùng nổi tiếng)... khiến khán giả kỳ vọng sẽ có một chương trình còn bùng nổ hơn chương trình tối 20/11.

Bốn HLV Đức Trí, Giáng Son, Lê Minh Sơn và Nguyễn Hải Phong sẽ tiếp tục "cuộc chiến" giành thí sinh về cho đội mình. Hiện tại, quân số team Đức Trí đang dẫn đầu với 3 thí sinh, sở hữu 3 bài hát, trong đó bài hát "Đã có anh hai" (Phạm Hồng Phước) đang là hit đứng thứ 2, chỉ sau "Ông bà anh" (Lê Thiện Hiếu).

Clip xem trực tiếp:

Tự đánh đàn guitar trên sân khấu cùng với ca từ giản dị mộc mạc và giai điệu nhẹ nhàng "Lollipop Girl", Lê Sỹ Tuệ đã chinh phục được HLV Lê Minh Sơn và Giáng Son; Sỹ Tuyên đã chọn về đội của Giáng Son.

Thể hiện bằng hết cảm xúc dành tặng cho chồng, ca khúc "Ánh sáng của em" của bà mẹ hai con Ngân Hà đã chinh phục được HLV Đức Trí.

Không may mắn như hai nhạc sĩ đầu tiên, Vương Anh Tú- tác giả của ca khúc vẫn đang làm mưa làm gió "Anh cứ đi đi" đã không chinh phục được HLV nào với ca khúc "Mặt trái của hạnh phúc" và chấp nhận chia tay với "Sing My Song".

Trẻ trung, năng động, đầy tính giải trí và vô cùng khôi hài, Vicky Nhung- cô học trò nhiều tài của Đàm Vĩnh Hưng đã khiến cả 3 nam HLV đứng ngồi không yên. Ca khúc "Happy birthday xoay xoay" của Vicky Nhung là điều "Sing My Song" mong chờ: Một làn gió mới cho ca khúc Việt. Đồng thời, hứa hẹn sẽ tạo được một cuộc "cách mạng sinh nhật" thay cho giai điệu "Happy Birthday" truyền thống.

Đến cuối cùng, Lê Hữu Toàn mới thuyết phục được HLV Giáng Son, dù bài hát "Tôi kể" của Lê Hữu Toàn chính là phong cách của HLV Nguyễn Hải Phong.

Thêm một nhạc sĩ nữa lại làm các HLV phải đứng ngồi không yên: Cô giáo trẻ Trần Nguyễn Kim Ngân với ca khúc "Xóa mưa", mong muốn gửi gắm một thông điệp: Sau cơn mưa, trời lại sáng!

Từng là chủ nhân của rất nhiều ca khúc:“Vì một người”, “Anh nhớ em nhiều”, “Một người đau một người hạnh phúc”, “Yêu một người phải chăng lầm lỗi”... ca khúc Ưng Đại Vệ lựa chọn để dự thi “Lời tự sự” là sự trở lại của anh sau một thời gian dài nghỉ ca hát dành chăm sóc con gái.

Ưng Đại Vệ một lần nữa chạm tới trái tim khán giả bằng những 'triết lý vừa phải', một ca khúc không mới nhưng có sự thoải mái, khiến người ta thích và hứa hẹn sẽ hit trong thời gian tới. Và HLV Nguyễn Hải Phong đã quyết định chọn Ưng Đại Vệ cho team của mình.

Và "Sing My Song" đã tỉnh dậy với tiết mục "0:00 Không giờ" của Phạm Trần Phương, khi cả 4 HLV cùng phải "điên" với giọng ca và ca khúc sởn da gà "mang tinh thần của dân da vàng chúng ta" của nhạc sĩ trẻ này. Từng nổi tiếng với chất giọng "phi giới tính", Trần Phương thật sự là sự bùng nổ của tập 2.

Rất kiệm lời và khe khắt với mọi sự lựa chọn, nhưng HLV Lê Minh Sơn đã phải hết lời khen ngợi Trần Phương, gọi đây là một nghệ sĩ hát và là một sự tự hào của "Sing My Song" khi không chỉ biết sử dụng con chữ, mà biết vờn chữ, đùa với chữ... và khao khát để có được thí sinh này. Vì "đúng chất" nên cuối cùng Trần Phương cũng đã chọn Lê Minh Sơn là HLV cho mình.

Kết thúc tập 2, HLV Đức Trí đã có thêm 2 thí sinh: Nguyễn Thị Ngân Hà với "Ánh sáng của em" và Trần Nguyễn Kim Ngân với "Xóa mưa". HLV Nguyễn Hải Phong sở hữu Vicky Nhung với "Happy birthday xoay xoay" và Ưng Đại Vệ với "Lời tự sự". HLV Giáng Son cũng có thêm 2 thí sinh:Lê Hữu Toàn với "Tôi kể" và Lê Sỹ Tuệ với "Lollipop Girl".

Chỉ có 1 thí sinh nhưng thí sinh mà HLV Lê Minh Sơn giành được Phạm Trần Phương mới chính là sự bùng nổ của đêm 27/11 với ca khúc "0:00 Không giờ" và giọng hát phi giới tính vô cùng độc đáo của mình.

Tập 3 "Sing My Song" sẽ phát sóng ngày 4/12/2016, trên kênh VTV3, lúc 21 giờ.

PV