18 giờ 30 phút ngày 20-11, tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu hành trình chinh phục AFF Cup 2016 bằng trận gặp chủ nhà bảng B Myanmar.

Xe chở đội Việt Nam đã đến sân Thuwunna.

Truc tiep Myanmar-Viet Nam: Doi khach vao san Thuwunna - Anh 1

Truc tiep Myanmar-Viet Nam: Doi khach vao san Thuwunna - Anh 2

Truc tiep Myanmar-Viet Nam: Doi khach vao san Thuwunna - Anh 3

Truc tiep Myanmar-Viet Nam: Doi khach vao san Thuwunna - Anh 4

Truc tiep Myanmar-Viet Nam: Doi khach vao san Thuwunna - Anh 5

HLV Hữu Thắng vẫy tay chào khán giả khi xe chở đội đến sân Thuwunna

Đội chủ nhà sẽ mặc trang phục toàn đỏ, còn Việt Nam toàn trắng.

Sáng cùng ngày, các học trò tặng hoa chúc mừng HLV Nguyễn Hữu Thắng và BHL nhân dịp 20-11.

Trước cuộc họp đấu pháp chuẩn bị cho trận ra quân gặp chủ nhà Myanmar trong khuôn khổ bảng B (AFF Suzuki Cup 2016), HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng và BHL rất xúc động khi nhận được bó hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng chân thành từ các cầu thủ nhân nhà Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Đây có lẽ sẽ là một trong những khoảnh khắc khó quên đối với HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng sau những vất vả lo toan rèn giũa các học trò để chuẩn bị cho mục tiêu chinh phục AFF Suzuki Cup 2016. Tình cảm mà các cầu thủ dành cho HLV Nguyễn Hữu Thắng và các thành viên trong BHL không chỉ thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo mà còn biểu thị một rõ nét mối quan hệ gắn bó giữa thầy và trò trong ĐTQG Việt Nam.

Thay mặt các đồng đội, đội trưởng Công Vinh hứa với HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng và BHL sẽ nỗ lực thi đấu hết mình, quyết tâm giành chiến thắng trong trận ra quân hôm nay để làm quà dành tặng những người thầy nhân ngày đặc biệt này.

Truc tiep Myanmar-Viet Nam: Doi khach vao san Thuwunna - Anh 6

Truc tiep Myanmar-Viet Nam: Doi khach vao san Thuwunna - Anh 7

Tại cuộc họp đội, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cũng thay mặt LĐBĐVN chúc mừng BHL nhân dịp 20/11. Trên cương vị Trưởng đoàn ĐTQG, ông Lê Hoài Anh đã động viên tinh thần các cầu thủ và yêu cầu toàn đội tập trung tối đa, tuyệt đối chấp hành kỷ luật chiến thuật mà BHL đã đề ra, phấn đấu giành kết quả tốt nhất để sự khởi đầu thuận lợi cho chiến dịch AFF Suzuki Cup 2016.

Anh Dũng - Châu Tuấn - Ảnh: Anh Dũng - Ngọc Linh