Chỉ ít giờ nữa, ngôi vị quán quân Vietnam's Next Top Model 2016 sẽ lộ diện. VTV News sẽ cập nhật diễn biến đêm chung kết trong bài viết này.

TRUC TIEP Chung ket Vietnam's Next Top Model 2016 - Anh 1

Top 4 Vietnam's Next Top Model 2016

Vượt qua nhiều vòng thử thách với độ khó tăng dần, 4 thí sinh được lựa chọn tranh tài trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2016 gồm La Thanh Thanh, Ngọc Châu, Huy Quang và Thùy Trang. Đêm thi quan trọng hôm nay (2/10) sẽ tìm ra gương mặt quán quân thứ 8 của Vietnam's Next Top Model. Ngôi vị này các mùa giải trước đã thuộc về Huyền Trang (mùa 1), Hoàng Thùy (mùa 2), Mai Giang (mùa 3), Mâu Thanh Thủy (mùa 4), Quang Hùng và Nguyễn Oanh (mùa 5) và Hương Ly (mùa 6).

TRUC TIEP Chung ket Vietnam's Next Top Model 2016 - Anh 2

Trong top 4 Vietnam's Next Top Model 2016 , Ngọc Châu được giám khảo đánh giá là sở hữu vóc dáng chuẩn của một người mẫu. Cô từng 2 lần giành chiến thắng ở những thử thách đòi hỏi thể hiện cảm xúc ngọt ngào trên gương mặt mà không cần tạo dáng cầu kỳ.

TRUC TIEP Chung ket Vietnam's Next Top Model 2016 - Anh 3

Trái ngược với Ngọc Châu, Thùy Trang mới chỉ sở hữu 1 bức ảnh đẹp nhất sau 11 tuần thi. Trong các bức hình hoặc trong cách trả lời ban giám khảo, Thùy Trang đều được nhận xét là chưa thả lỏng hết mình và biểu cảm kém. Vì thế, cô sẽ phải nỗ lực rất nhiều trong đêm chung kết hôm nay.

TRUC TIEP Chung ket Vietnam's Next Top Model 2016 - Anh 4

Chàng trai duy nhất của top 4 - Huy Quang - là thí sinh có nhiều kinh nghiệm làm mẫu nhất. Chàng trai cao 1m88 này đã tham gia nhiều cuộc thi và trình diễn ở một số show thời trang, trong đó có Tuần thời trang quốc tế Việt Nam. Tuy nhiên, Huy Quang có phong độ thất thường do tâm lý chưa vững ở các thử thách.

TRUC TIEP Chung ket Vietnam's Next Top Model 2016 - Anh 5

Còn La Thanh Thanh - "nấm lùn" nhà chung - là thí sinh được chú ý nhất trong Vietnam's Next Top Model 2016 bởi chỉ có chiều cao 1m55. Tuy là thí sinh thấp nhất trong lịch sử Vietnam's Next Top Model nhưng La Thanh Thanh đã từng bước chinh phục giám khảo để lọt vào top 4. Với chủ đề "Phá bỏ mọi giới hạn", nhiều khán giả phán đoán giám khảo sẽ để "nấm lùn" này đăng quang quán quân.

Ai trong top 4 sẽ đăng quang quán quân Vietnam's Next Top Model 2016 hay sẽ là thí sinh được khán giả cứu trở lại đêm chung kết? Cùng chờ đợi kết quả trong ít giờ nữa!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.