(VOV) - Mai Giang, Mỹ Vân, Thiên Trang - Ai sẽ là Vietnam's Next Top Model 2012. Câu trả lời sẽ có trong đêm chung kết trực tiếp trên VTV3.

(Bấm F5 để tiếp tục cập nhật...)

20h50: Hình ảnh được truyền hình trực tiếp từ hậu trường, MC Hoàng Linh đã có cuộc phỏng vấn ngắn với 3 thí sinh.

20h40: Khán giả được xem clip ghi lại vắn tắt chặng đường từ ngày đầu đăng ký dự thi đến đêm chung kết hôm nay của 3 gương mặt xuất sắc nhất: Thiên Trang, Mai Giang và Kha Mỹ Vân. Ba thí sinh chia sẻ những cảm nghĩ của mình với những khó khăn, thử thách trong chương trình, cách mà Top 3 vượt qua khó khăn đó và chinh phục giấc mơ trở thành người chiến thắng của VietNam’s Next Top Model2012.
Để thể hiện sự ủng hộ của mình với các thí sinh, quý thính giả có thể nhắn tin qua tổng đài 8569 dự đoán thí sinh sẽ đoạt ngôi vị Quán quân với cú pháp Masothisinh gửi 8569 (Thiên Trang-01, Mai Giang-02, Kha Mỹ Vân-03).

20h37: Nhóm nhạc V-Music xuất hiện với một ca khúc sôi động mang tên “Xinh tươi Việt Nam”.

20h35: Sau màn trình diễn của Top 3, Giám khảo Xuân Lan bày tỏ xúc động khi nhìn lại những hình ảnh của chương trình từ ngày đầu tiên đến đêm chung kết. "Tôi rất hạnh phúc khi thấy những gương mặt học trò của mình tỏa sáng. Cùng đổ mồ hôi, nước mắt với các em trong 5 tháng… Đây là thời gian quá ngắn cho các em để có thể tỏa sáng, tạo dựng hình ảnh của mình nhưng các em đã làm được..."- Xuân Lan nói.

Giám khảo Phạm Hoài Nam thì cho rằng: “Một chặng đường rất dài để các em từ những người không biết gì về thời trang trở thành những người mẫu trên sàn diễn bây giờ. Tôi rất tự hào khi được là một phần của chương trình, được đồng hành với các em...”.

Giám khảo Nam Trung: “Năm nay đòi hỏi nhiều thứ từ BGK, bởi thí sinh là những cung bậc cảm xúc khác nhau. Sự đánh giá thí sinh thuộc về khán giả”.

Giám khảo Đỗ Mạnh Cường: “Với tư cách là nhà thiết kế, chúng tôi luôn mong muốn người mẫu có thể trình diễn trang phục một cách tốt nhất. Và các thí sinh đã làm được điều này!”

20h30: Top 3 Mai Giang, Mỹ Vân, Thiên Trang xuất hiện ấn tượng trong bộ đầm trắng quyến rũ và có một màn trình diễn thực sự rất chuyên nghiệp.

20h20: Khán giả được nhìn lại với chặng đường dài của chương trình qua clip do Ban tổ chức ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng suốt 14 tập đã phát sóng.

Qua clip này, có thế thấy được sự thay đổi của các thí sinh từ ngày đầu tiên đến đăng kí dự thi cho tới khi bước vào “Ngôi nhà chung” và trải qua những thử thách của chương trình để tìm ra Top 3 thí sinh xuất sắc nhất tranh tài trong đêm nay để tìm ra người xứng đáng nhất cho ngôi vị Quán quân Vietnam's Next Top Model mùa thứ 3.

20h15: Người dẫn chương trình MC Anh Tuấn chào khán giả và giới thiệu thành phần quen thuộc của Ban Giám khảo: Siêu mẫu Xuân Lan, Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, Nhà tạo mẫu Đỗ Mạnh Cường, Giám đốc sáng tạo Nam Trung. “Bộ tứ quyền lực” đã bước ra sân khấu trong tiếng cổ vũ hào hứng của khán giả. Tiếp đó, Ban Tổ chức mời các nhà tài trợ lên sân khấu để tặng hoa cảm ơn vì sự đồng hành với chương trình trong suốt thời gian qua.

20h10: Chương trình bắt đầu với clip giới thiệu Top 3 Mai Giang, Thiên Trang, Kha Mỹ Vân. Trên hiệu ứng kỹ xảo đặc biệt 3D Mapping, 15 thí sinh Top Model 2012 bắt đầu màn trình diễn trong trang phục váy trắng ấn tượng.

Một sân khấu đặc biệt đã sẵn sàng cho cuộc tranh tài của 3 thí sinh: Mai Giang - Thiên Trang - Kha Mỹ Vân

Tất cả đã sẵn sàng cho “cuộc chiến” cuối cùng của 3 cô gái xuất sắc nhất mùa giải năm nay là Kha Mỹ Vân, Mai Giang và Thiên Trang. Trong đêm chung kết ở mùa thứ 3 này, không chỉ Top 15 của mùa 2012 mà rất nhiều những gương mặt người mẫu quen thuộc của những mùa trước sẽ tham gia trình diễn.

Khán giả lần đầu tiên sẽ được chứng kiến trên cùng một sân khấu sự xuất hiện của hàng loạt những người mẫu nổi tiếng được trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model như: Hoàng Thùy, Lê Thúy, Thùy Dương… và sự trở lại của Top 15 mùa giải năm 2012 như: Đỗ Hà, Kim Loan, Thanh Thảo….

Cùng với ý tưởng độc đáo “Tinh hoa hội tụ”, đêm chung kết hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc không thể nào quên với màn trình diễn 3D Mapping – sử dụng công nghệ kĩ thuật tiên tiến để mang đến một bữa tiệc ánh sáng.

Thiên Trang, Mai Giang, Mỹ Vân - Ai sẽ là Vietnam's Next Top Model 2012?

Mai Giang, Kha Vân, Thiên Trang đều là những người mẫu tiềm năng với những thế mạnh riêng và đa số các chuyên gia đánh giá khó có thể đoán được ai sẽ là quán quân của mùa giải thứ 3 Vietnam’s Next Top Model 2012. Đêm chung kết chính là cơ hội bứt phá cuối cùng để một người duy nhất đạt ngôi vị Quán quân. Ai sẽ tiếp tục làm nên điều kì diệu, nối tiếp thành công của Huyền Trang, Hoàng Thùy 2 mùa trước? Tất cả sẽ được trả lời trong đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2012 được truyền hình trực tiếp từ 20h tối nay, 25/11, trên kênh VTV3, Đài THVN./.