VTV News sẽ cập nhật chi tiết và đầy đủ diễn biến trận Chung kết Champions League giữa Bayern và Dortmund.

Vinh quang chỉ dành cho kẻ chiến thắng... (Ảnh: AP)

(Nhấn F5 để cập nhật liên tục)

- 19': NGUY HIỂM! Trong pha phản công chớp nhoáng, Reus nhận đường chọc khe thông minh của đồng đội trước khi tung ra cú sút cực mạnh về phía khung thành của Bayern. Tuy nhiên một lần nữa, Neuer lại xuất sắc cản phá thành công.

- 14': Ngay quả phạt góc sau đó, Blaszczykowski băng vào đệm bóng cận thành nhưng một lần nữa Neuer xuất sắc cản phá thành công.

- 13': NGUY HIỂM! Lewandowski đã có cú ra chân cực nhanh từ ngoài vòng cấm địa đưa bóng đi thẳng về phía khung thành của Bayenr Munich. Tuy nhiên, Neuer đã xuất sắc bay người cản phá.

- 8': Trong một pha phản công chớp nhoáng, Blaszczykowski có bóng bên cánh phải và tung ra cú sút khá nguy hiểm về phía khung thành của Neuer. Dường như các cầu thủ Bayern Munich đang bị áp lực đè nặng lên những đôi chân.

- 3': Mặc dù bị đánh giá thấp hơn Bayern Munich mọi bề nhưng Dortmund lại nhập cuộc hết sức tự tin trong trận chung kết. Tuy nhiên, cơ hội rõ rệt vẫn chưa xuất hiện tại Wembley.

- 1h45: Trận đấu đã được bắt đầu và Bayern Munich là người giành quyền giao bóng trước.

Bayern Munich đang khát khao giành chiến thắng trong trận chung kết Champions League năm nay nếu không muốn tiếp tục trở thành kẻ về nhì vĩ đại. 3 trong 4 trận chung kết gần đây nhất, “Hùm xám” xứ Bavaria đều thất bại. Tuy nhiên, chiến thắng không phải dễ dàng như lấy đồ trong túi bởi Dortmund không phải kẻ dễ bắt nạt…

Trong một trận Chung kết và bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Một khoảnh khắc thiếu tập trung hay một sai lầm có thể thay đổi tất cả - đó là mặt không thể dự đoán trước được của bóng đá…

Đội hình xuất phát:

+ Bayern Munich: Neuer; Lahm, Boateng, Dante, Alaba; Martinez, Schweinsteiger; Robben, Mueller, Ribery; Mandzukic.

+ Borussia Dortmund: Weidenfeller, Piszczek, Subotic, Hummels, Schmelzer, Guendogan, Bender, Blaszczykowski, Reus, Grosskreutz, Lewandowski.

VTV News