Với việc Tronie kết hợp cùng MiA, lần đầu tiên trong chương trình The Remix, một nhóm thí sinh có tới 2 ca sĩ.

Nam ca sĩ Tronie được khán giả biết đến khi còn là rapper cho nhóm 365 Daband. Sau khi tách khỏi nhóm, anh hoạt động độc lập và cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc có phong cách trẻ trung, hiện đại như Chạm tay vào không, Màu xanh, Light it up, Anh đã sai… và gần đây nhất là Saigon Night - dự án hợp tác cùng MiA.

Trong khi đó, MiA cũng là gương mặt được nhiều bạn trẻ yêu thích. Cô theo đuổi dòng nhạc trẻ trung, sôi động theo phong cách R&B, Dance xen lẫn Hip-Hop và Pop kết hợp cùng vũ đạo mạnh mẽ. Thời gian gần đây, sau hơn 3 năm gắn bó với công ty của Ngô Thanh Vân, MiA đã mạnh dạn tách riêng để tự hoạt động độc lập.

Tronie va MiA "song kiem hop bich" tai The Remix 2017 - Anh 1

Nói về việc tham gia The Remix 2017 cùng Tronie, nữ ca sĩ cho biết: "Sự kết hợp của hai anh em lần này có lẽ như một cái duyên, biết nhau từ rất lâu, nhưng cả hai cũng chưa bao giờ nghĩ là sẽ hợp tác cùng nhau. Thời gian gần đây, khi muốn làm một sản phẩm nào đó, MiA lại nhớ đến Tronie. Khi hai anh em hợp tác thì cảm thấy rất hợp và thoải mái. MiA và Tronie hiểu nhau rất rõ".

"Tuy nhiên, khi biết format mới của chương trình, cả hai cảm thấy lo lắng vô cùng vì có thể bị loại ngay từ tập đầu. Mặc dù vậy, cả hai đã quyết là phải chơi hết 200% nội lực", cô nói.

Chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa thứ 3 dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 6/1/2017 trên kênh VTV3. Chương trình cũng sẽ được tường thuật trực tuyến trên Báo Điện tử VTV News. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.