Trong buổi offline fan vừa diễn ra, Tronie đã chia sẻ nhiều về khoảng thời gian khủng hoảng sau khi rời nhóm 365.

Tronie tung phuc vu quan ca phe khi tach khoi nhom 365 - Anh 1

MiA khuấy động buổi offline fan của Tronie

Thời điểm cuối năm 2013, Tronie - thành viên giữ vị trí rapper và dancer chính trong nhóm 365 bất ngờ tuyên bố ra đi. Sau khi rời khỏi nhóm 365 của bà bầu Ngô Thanh Vân, rapper và biên đạo nhảy Tronie trở thành ca sĩ solo và hoạt động độc lập với nghệ danh Tronie Ngô.

Có mặt trong buổi họp fan ngày 31.10, Tronie chia sẻ cảm giác hạnh phúc khi nhìn thấy rất nhiều bạn không ngại mưa gió để tham gia buổi offline hiếm hoi trong sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của diễn viên Gino Tống (bạn thân của Tronie), ca sĩ MiA, quán quân Solo cùng Bolero mùa đầu tiên Lâm Ngọc Hoa khiến anh rất cảm động.

Nhận được một câu hỏi liên quan đến chuyện rời nhóm nhạc cách đây 3 năm, Tronie nhớ lại khoảng thời gian "khủng hoảng": “Khi mà quyết định tách nhóm, cảm giác của Tronie rất mệt mỏi và cảm thấy như mất hết tất cả mọi thứ. Nhưng Tronie không đổ lỗi cho bất kỳ ai vì đó là quyết định của mình".

Anh cho biết khoảng thời gian đó muốn buông xuôi mọi thứ và nghĩ sẽ không hoạt động nghệ thuật nữa. "May là chỉ một thời gian ngắn khủng hoảng, Tronie đã quyết định “rũ bỏ lớp áo 365” và quyết định đi làm phục vụ tại một quán cà phê để trang trải cuộc sống. Tronie luôn nghĩ tất cả đều tùy vào duyên khi trở lại với âm nhạc. Và Tronie có được ngày hôm nay phần lớn nhờ vào chị quản lý cũng như tình yêu thương của tất cả các bạn”, anh nói thêm.

Tronie tung phuc vu quan ca phe khi tach khoi nhom 365 - Anh 2

Cựu thành viên 365 cho biết cảm thấy như mất hết tất cả khi rời nhóm của Ngô Thanh Vân

Tronie cho biết sau 3 năm tự bước đi trên chính đôi chân của mình, anh đã có những sản phẩm âm nhạc được fan yêu mến. Tronie cũng chia vui với fan đã dành dụm và mua một căn hộ trả góp với giá 2 tỉ đồng sau một thời gian ở thuê.

Khi được hỏi về việc nhóm 365 tan rã, nam ca sĩ Ngoài anh ra không còn ai khác đâu tâm sự: “Không có điều gì có thể tồn tại mãi, một nhóm nhạc cũng vậy khi mà mỗi thành viên có tính cách riêng, sở thích và sở trường riêng. Giống như trước đây, cảm thấy những gì mình có không còn phù hợp với hướng đi chung, tôi đã chọn tách ra để tìm cho mình những cơ hội mới. Dù không còn là thành viên của 365, nhưng tôi chưa bao giờ có ý phủ nhận giá trị của nhóm đối với bản thân mình. Sẽ không có Tronie ngày hôm nay nếu như không có nhóm và người thầy đã dìu dắt từ những ngày đầu tiên. Nếu như có vô tình gặp nhau ở đâu đó, tôi lẫn 365 vẫn có thể vui vẻ chào hỏi như những người đồng nghiệp”.

Thùy Linh
Ảnh: Bửu Đặng