Tronie đã có buổi giới thiệu về single đầu tay Light it up sau khi tách nhóm 365.

Chiều qua (27/12), cựu thành viên nhóm 365 Tronie đã có buổi họp báo giới thiệu single và MV đầu tay mang tên Light it up. Sau khi tách nhóm, Tronie đã không ngừng học hỏi và luyện tập để khẳng định khả năng chinh phục con đường ca hát solo của mình. Phong cách âm nhạc mà Tronie hướng tới là trẻ trung, hiện đại, đa màu sắc nhưng vẫn cá tính và mạnh mẽ.

Tronie xuất hiện trên chiếc Audi TT màu cam trị giá gần 2 tỷ

Ca khúc chủ đề Light it up nói về một con người trẻ tuổi, tràn đầy sức sống nhưng bên trong luôn có sự nổi loạn, từng bước trưởng thành hơn trong cuộc sống. Những cảnh quay sống động trong MV được ghi hình tại studio với kinh phí gần 100 triệu đồng. Ca khúc này có ý nghĩa rất lớn đối với Tronie vì nó sẽ luôn nhắc Tronie nhớ rằng, dù có khó khăn cách mấy cũng không được buông xuôi hay dừng lại, phải tiếp tục cố gắng vượt qua mọi khó khăn.

Đến với buổi họp báo, Tronie xuất hiện trên chiếc Audi TT màu cam trị giá gần 2 tỷ. Các ca sĩ khách mời cùng bạn bè thân thiết cũng góp mặt để chung vui cùng sản phẩm đầu tay này của Tronie như: Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn , Đào Bá Lộc, Hoàng Tôn, Trang Pháp, Sĩ Thanh, Bee.T, Huỳnh Anh, Kelly, Sam, Băng Di, Kelbin, MiA, MLee, Diệp Bảo Ngọc, Lily Luta, JP Girl, Phở Đặc Biệt, Kay Trần...

Cùng xem một số hình ảnh trong buổi họp báo chiều qua của Tronie:

Tronie và các fan

BeeT

Huỳnh Anh

Hoàng Tôn

Đào Bá Lộc

Trang Pháp

Sam

Phở Đặc Biệt

Băng Di

MiA

Sỹ Thanh

Bảo Anh

Bùi Anh Tuấn

Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài).