Sự trở lại của Harry Kane trong trận derby Bắc London vào cuối tuần này là tin không thể vui hơn cho các cổ động viên Tottenham Hotspur.

Trong phao tro lai, Tottenham se khien Arsenal om han? - Anh 1

Harry Kane dính chấn thương cuối tháng 9 rồi. Ảnh: Internet.

Trong bài phát biểu trước trận đấu với Bayer Leverkusen vào tối nay (theo giờ địa phương), huấn luyện viên Mauricio Pochettino đã tiết lộ thông tin chân sút chủ lực Harry Kane có thể thi đấu trong trận gặp Arsenal vào cuối tuần này.

Harry Kane gặp phải chấn thương trong chiến thắng 1-0 của Tottenham Hotspur trước Sunderland vào cuối tháng 9 vừa qua. Chẩn đoán sơ bộ ban đầu cho thấy tiền đạo Harry Kane phải mất khoảng 2 tháng mới có thể hồi phục trở lại. Tuy nhiên sức khỏe của anh lúc này đã hồi phục nhanh hơn.

"Chủ Nhật ư? Có thể, có thể," huấn luyện viên người Argentina trả lời phỏng vấn báo chí về tình trạng thể lực của Harry Kane. "Tối nay (trong trận gặp Leverkusen) thì không, thậm chí cậu ấy cũng không có trên băng ghế dự bị. Cậu ấy đã tập luyện cùng đồng đội như chưa thể thi đấu ngay lập tức cho Champions League," HLV này kết luận.

Harry Kane có thể trở lại sớm hơn dự kiến sau khi đã nghỉ hơn 1 tháng và sẽ giúp hàng công Tottenham thêm mạnh mẽ. Nhất là trong bối cảnh họ đang chơi khá thất vọng. Kane cũng rất có duyên ghi bàn vào lưới Arsenal khi đã nổ súng trong 2 trận derby Bắc London ở mùa giải trước tại Premier League.

NT - Thể Thao Việt Nam | 14:06 02/11/2016