Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng có thể toàn tâm toàn ý thi đấu tại AFF Suzuki Cup 2016 sau khi giải quyết xong vấn đề tương lai của mình ở cấp câu lạc bộ.

Trong Hoang gia nhap FLC Thanh Hoa ngay truoc khi len duong du AFF Cup - Anh 1

(Ảnh: Dân Trí)

Theo báo Bóng Đá, Trọng Hoàng đã chính thức gia nhập FLC Thanh Hóa ngay trước khi lên đường sang Myanmar cùng đội tuyển Việt Nam. Cầu thủ này đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với đội bóng xứ Thanh.

Trọng Hoàng là một trong 4 tuyển thủ quốc gia đã chia tay Becamex Bình Dương trước mùa giải V.League 2017. Anh cùng với Âu Văn Hoàn đã đàm phán hợp đồng mới với ban lãnh đạo câu lạc bộ nhưng không thống nhất được về vấn đề tài chính. Trong khi đó Trương Đình Luật và Lê Công Vinh chủ động đề nghị được ra đi. Hai lão tướng này sẽ xác định tương lai cụ thể sau khi kết thúc AFF Suzuki Cup 2016.

Với việc gia nhập FLC Thanh Hóa, Trọng Hoàng sẽ tái ngộ những đồng đội cũ từng thi đấu tại Sông Lam Nghệ An trước đây cũng như ở đội tuyển quốc gia hiện tại là Trần Đình Đồng và Ngô Hoàng Thịnh.

Để chuẩn bị cho mùa giải 2017, FLC Thanh Hóa cũng đã chiêu mộ Đinh Tiến Thành và Uche Ihearuome, những cầu thủ khoác áo XSKT Cần Thơ ở V.League 2016.

Anh Ngọc