(VTC News) - Thời gian thử nghiệm chỉ kéo dài 3 ngày, nhiều game thủ kêu la vì quá ngắn nên không thể test được hết các chức năng của tựa game này. Tuy nhiên, lại có hẳn một Bang hội với số lượng lên đến trên trăm người đều cùng đạt đẳng cấp trên 40 với dàn vũ khí cực kỳ khủng khiến cho dân tình được một phen tròn mắt.

Được biết khi người chơi đạt đẳng cấp 40 trở lên có thể chọn 1 lớp nhân vật khác để phát triển và học kỹ năng ở cấp độ cao hơn. Đây cũng là cột mốc khá khó khăn để chạm đến vì người chơi cần phải hoàn thiện 4 kỹ năng đạt cấp 4 trước khi chọn được lớp nhân vật khác. Điều này đòi hỏi game thủ phải sử dụng đều tất cả các kỹ năng và trải qua một khoảng thời gian dài luyện cấp không ngơi nghỉ.

Chẳng thế mà khi chủ Bang “illusion” – Toro – công bố bức ảnh dàn chiến binh bao gồm Kiếm sĩ và Pháp Sư toàn bộ đều trên 4x thì cộng đồng đều thán phục và ngỡ ngàng. Thậm chí, người chơi này còn tiết lộ đoạn clip nóng bỏng khi tham gia vào trận đánh Vết Nứt Thời Gian với các skill AOE đẹp mắt.

Có thể nói, đây là một trong những thành tích đáng nể của người chơi Dấu Ấn Rồng Thiêng chỉ trong vỏn vẹn 3 ngày thử nghiệm. Mới đây, đại diện NPH cũng công bố thời gian chính thức của phiên bản Open Beta sẽ là vào lúc 14h ngày 04/11/2011, tức là chỉ 4 ngày sau đó.

Skill AOE 4x – Hỏa Diệm Bạo Phong

Có thể thấy các lỗi, bug của game không có gì là quá nghiêm trọng nên đội ngũ phát triển hoàn toàn có thể xử lý nhanh chóng. NPH tự tin rằng đây sẽ là tựa game MMO ổn nhất, chạy mượt nhất từ trước đến nay với phiên bản Open Beta hoàn chỉnh, và cập nhật thêm nhiều tính năng độc đáo khác.

Tham gia vào phiên bản Open Beta lần này, game thủ có thể nhận Giftcode và các phần thưởng khác thông qua chuỗi sự kiện mới bắt đầu vào ngày 02/11.

Clip minh họa cho những "trâu vàng" của Dấu Ấn Rồng Thiêng:

Hạ Vy