Trước khi 'cuỗm' hết tiền mặt và trang sức, nhóm trộm đã hiếp dâm tập thể nữ chủ nhà trước mặt chồng cô.

Người vợ bị lũ trộm dùng gạch đập vào đầu vì cố tình chống cự. Ảnh minh họa: Asiaone

Vụ việc xảy ra vào nửa đêm hôm qua tại Lucknow, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Theo Indian Express, 7 tên trộm đã cưỡng hiếp tập thể người phụ nữ trong khi chồng cô bị khống chế và không thể làm gì giúp vợ.

Do cố gắng chống cự lại lũ côn đồ nên nạn nhân đã bị thương nặng ở đầu. Hiện cô đã được đưa đến trường y Aligarh để điều trị.

Cảnh sát trưởng Happy Guptan cho biết họ đã lập hồ sơ dưới dạng vụ cưỡng hiếp và trộm cắp, đồng thời tóm hai kẻ tình nghi để thẩm vấn. Theo ông Guptan, cảnh sát đã lập tức đưa nạn nhân đến bệnh viện sau khi nhận được tin trình báo của những người sống gần nhà cặp vợ chồng.

Người chồng kể rằng buổi đêm, vợ chồng anh cùng cô con gái 4 tuổi đang ngủ trong căn nhà chỉ có một phòng thì 7 gã đàn ông đột nhập. Chiếc cửa sắt của căn hộ bị hỏng nên không thể cài được từ bên trong. Lũ kẻ cướp dùng súng để khống chế và nhét vải vào miệng anh. Chúng lấy hết số tiền mặt 1.380 Rupee (khoảng 25 USD) và một số món nữ trang trước khi thay nhau hãm hiếp vợ anh. Bọn trộm còn dùng gạch đánh vào đầu người phụ nữ khi cô cố gắng chống cự và định báo cảnh sát.

Đến sáng hôm sau, một vài người hàng xóm sau khi thấy cửa mở đã đi vào nhà và cởi trói cho người chồng trước khi báo cảnh sát.

Hướng Dương