Đoạn clip ghi dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một người đàn ông đang phá khóa đột nhập vào nhà dân để trộm cắp tài sản.

Hình ảnh ghi lại được từ camera giám sát cho thấy, một người đàn ông đeo kính, đội mũ bảo hiểm liên tục nhìn vào nhà một người dân. Sau khi quan sát xung quanh, hắn giả vờ bấm chuông để xác nhận xem có người ở nhà hay không.

Khi thấy không có ai ở bên trong, hắn bèn rút từ trong người ra một thanh sắt dài để phá khóa. Chỉ trong vòng 5 giây, chiếc khóa cửa đã bị phá một cách dễ dàng, hắn nhanh chóng đột nhập vào bên trong lấy trộm tài sản.

Theo anh Lưu Ngọc Việt, chủ nhân đoạn clip cho biết, vụ trộm xảy vào ngày 11/10, tại phường Kim Giang, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tên trộm đột nhập vào nhà lấy đi một số tài sản có giá trị.

Trom tao ton be khoa vao nha dan trom do giua ban ngay - Anh 1

Tên trộm phá khóa đột nhập vào nhà dân trộm tài sản.

Anh Việt còn cho biết thêm, tên trộm này còn thực hiện nhiều vụ trộm khác ở khu trọ của các bạn sinh viên. Hiện anh đã trình báo sự việc lên công an phường Kim Giang.

Ngay sau khi đoạn clip được anh Việt đăng tải lên trang facebook cá nhân, nhiều người cũng đã nhận ra tên trộm này. Facebook Đặng Thu Hương chia sẻ: "Người này cách đây 3 tháng phá khóa cửa hàng mình và đã bị bạn mình cho ra công an phường", "Thằng này tháng trước trộm phòng mình, biển số nó che chụp được nhưng ko rõ", tài khoản MaiTam HD bày tỏ.

Trao đổi với PV Báo Người đưa tin vào chiều ngày 14/10, một cán bộ trực ban tại Công an phường Kim Giang xác nhận là có sự việc trên xảy ra trong địa bàn và đã tiếp nhận thông tin từ phía gia đình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

T.Linh