Vừa trộm cắp được chiếc điện thoại Iphone 6, đối tượng đã bị CSGT Hà Nội và người dân truy đuổi, bắt giữ.

Trom dien thoai Iphone, khong thoat khoi CSGT - Anh 1

Tối 2-10, đồng chí Nguyễn Duy Thanh – cán bộ Đội CSGT số 4, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà nội trên đường đi từ đơn vị về nhà, khi đến gần ngõ Hòa Bình 7, Minh Khai, Hai Bà Trưng nghe thấy có tiếng tri hô trộm của người dân.

Nhanh chóng quan sát, người CSGT phát hiện thấy có một đối tượng đi xe mô tô BKS: 29E1-19405 di chuyển nhanh và khả nghi. Đồng chí Nguyễn Duy Thanh đã cùng nhân dân truy đuổi đối tượng. Đến khu vực đầu ngõ Hòa Bình 7 – Minh Khai thì bắt giữ được đối tượng. Chiếc điện thoại Iphone 6 đối tượng vừa trộm cắp cũng đã bị thu giữ.

Đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận vừa trộm cắp được chiếc điện thoại trên bị người dân tri hô nên bỏ chạy. Sơ bộ đối tượng đã có 4 tiền án về tội trộm cắp tài sản. CSGT đã bàn giao đối tượng, phương tiện và tang vật cho CAP Minh Khai để tiếp tục điều tra giải quyết.

Trước đó, tối 1-10, tổ công tác Đội CSGT số 9 thực hiện nhiệm vụ TTKS trên tuyến Quốc lộ 32 nhận được đề nghị của CAP Tây Tựu – Bắc Từ Liêm về việc phối hợp chặn giữ đối tượng đi xe mô tô BKS: 51P3-1593 có dấu hiệu nghi vấn mua bán tàng trữ ma túy, đã tiến hành dừng phương tiện để kiểm tra. Qua kiểm tra lái xe là Nguyễn Viết Ban (SN 1976, trú tại Vân trì 3, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Người ngồi sau là Hoàng Thanh Sơn (SN 1994, trú tại Nguyễn Xá, Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Kiểm tra đối tượng Sơn, CSGT phát hiện đối tượng tàng trữ 1 gói tinh thể màu trắng. Đối tượng khai nhận gói tinh thế màu trắng trên ma túy được mua về để sử dụng.

Tổ công tác đã phối hợp đưa 2 đối tượng về trụ sở CAP Tây Tựu để tiếp tục điều tra giải quyết theo quy định của pháp luật.